Xã hội

Sốc với người gác chân, kẻ cởi trần, mặc cũng như không trên máy bay

Là người có tiền hay không có tiền, xấu xí hay xinh đẹp thì khi có những hành động phản cảm cũng đều sẽ bị chỉ trích như nhau.
 
Là người có tiền hay không có tiền, xấu xí hay xinh đẹp thì khi có những hành động phản cảm cũng đều sẽ bị chỉ trích như nhau.
 

Sốc với người đàn ông cởi trần khoe bụng trên máy bay

Hình ảnh này được bắt gặp trong chuyến bay từ Sài Gòn - Hà Nội của Vietnam Airlines vào trưa ngày 17/6/2015.

Trên trang cá nhân của mình, anh L.M.N. chia sẻ hết sức choáng váng: "Khiếp quá, hôm qua đi chung chuyến với anh này thật lòng muốn ném ra cửa... Kinh khủng. Tai nạn. Sấm sét".

 
Sốc với người gác chân, kẻ cởi trần, mặc cũng như không mặc trên máy bay...
Chia sẻ của facebooker L.M.N. về hình ảnh "nhức mắt" trên máy bay.

Ngay sau khi được chia sẻ, hình ảnh này đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng và khiến không ít người xem bất ngờ bởi từ trước tới nay, máy bay luôn được cho là một trong những phương tiện giao thông cực kỳ chú trọng đến vấn đề sạch sẽ, văn minh. Hơn nữa, việc ăn mặc lịch sự khi xuất hiện ở chỗ đông người cũng được coi là ứng xử cần thiết.

"Trời ơi", "Thật khủng khiếp", "Anh làm như máy bay nhà người ta là cái phòng ngủ nhà anh",... Liên tiếp rất nhiều người dùng mạng phải cảm thán và hốt hoảng trước hành động của người đàn ông này.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tỏ ra khá ngạc nhiên khi người đàn ông này có thể vô tư cởi trần mà không thấy tiếp viên hàng không lên tiếng. Một số người còn cho rằng đây là quy định "bất thành văn" khi đi máy bay nên thật khó có thể chấp nhận được hành vi có phần phản cảm và thiếu ý thức này.

Thiếu nữ xinh đẹp mặc như không trên máy bay gây tranh cãi

Nhắc đến những hình ảnh phản cảm, kém duyên trên máy bay, có lẽ không thể không kể đến thiếu nữ xinh đẹp mặc như không trên máy bay và chụp ảnh tự sướng, khoe vòng 1.

 
Sốc với người gác chân, kẻ cởi trần, mặc cũng như không mặc trên máy bay...
Thiếu nữ khoe vòng 1 trên máy bay bị cư dân mạng ném đá.

Theo như logo trên ghế trong bức hình cho thấy, cô gái mặc trang phụ trễ nải, gợi cảm đang ngồi trên máy bay của một hãng hàng không Việt Nam.

Chỉ ít phút đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh đã được lan truyền chóng mặt thu hút rất nhiều lượt like và bình luận của cộng đồng mạng.

Một số ý kiến cho rằng cách ăn mặc này “chấp nhận được” vì nhiều nghệ sĩ, diễn viên cũng thường diện trang phục gợi cảm như trên.

Nhưng một số bạn đọc khác thì tỏ ra khá gay gắt: Họ cho rằng trang phục này phù hợp đi bar, đi hát hơn là mặc nơi công cộng. Ăn mặc như vậy là khoe thân quá lố bịch.

 
Theo Minh Anh (aFamily.vn/Trí thức trẻ)
Loading...