Xã hội

Sốc nặng với hành vi của người đàn ông say xỉn, đâm vào đuôi xe Porsche Panamera xong vẫn ngủ gà ngủ gật

Mặc dù đã đâm vào đuôi chiếc ô tô xi-nhan đậu bên đường nhưng người đàn ông này vẫn giữ nguyên tư thế và ngủ gục trên xe máy.

Cư dân mạng hôm nay đã được một phen xôn xao với đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ va chạm giao thông trên đường phố Hà Nội. Điều khiến nhiều người sởn tóc gáy chính là biểu hiện bất thường của người đàn ông gây ra vụ va chạm sau đó. 

Phẫn nộ clip người đàn ông say xỉn đâm vào đuôi xe Porsche rồi gục luôn trên xe máy ngủ gật, giọng còn lè nhè: "Chị thông cảm"

Cụ thể, một người đàn ông đi xe máy có biểu hiện say xỉn, không tỉnh táo đã đâm vào đuôi chiếc ô tô hiệu Poscher gây trầy sơn, móp méo. Nhưng sau khi xảy ra va chạm, người đàn ông này còn nằm gục luôn trên xe máy tới mức... bất tỉnh nhân sự.

Sốc nặng với hành vi của người đàn ông say xỉn, đâm vào đuôi xe Porsche Panamera xong vẫn ngủ gà ngủ gật

Quá bức xúc trước hành vi này, nữ tài xế đã xuống xe ghi lại clip rồi nói: "Xe em dừng xi - nhan đàng hoàng cho bọn trẻ con xuống. Đây, say rượu rồi, ngất người rồi, ngủ luôn. Không đỡ được". 

Đáp lại, người đàn ông này vẫn tiếp tục gục trên xe máy, giọng lè nhè: "Chị thông cảm!". Nhưng nữ tài xế nhất quyết phản đối và yêu cầu gọi công an ra giải quyết, "Thông cảm rồi ông say ông đâm vào người ta thì thế nào". 

Mặc dù vụ va chạm không khiến ai bị thương nhưng đây cũng là một lời cảnh tỉnh với các hành vi điều khiển xe cộ trong tình trạng say rượu. Đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự chú ý và bàn luận của dân mạng. 

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-ong-say-xin-dam-vao-duoi-xe-porsche-panamera-van-ngu-ga-ngu-gat-tren-xe-may-tintuc658028
Loading...