Xã hội

Sau màn khẩu chiến, 2 phụ nữ cùng nhảy xuống kênh khiến 1 người chết, 1 người nhập viện

Sau khi cãi nhau to trên cầu, hai người phụ nữ bất ngờ cùng leo qua lan can nhảy xuống kênh Tàu Hủ. Hậu quả làm 1 người đã tử vong, người còn lại được đi cấp cứu.

Sáng ngày 13/7, Phòng Cảnh sát PCCC và CHCN – Công an TP. HCM cho biết đã tìm được nạn nhân trong vụ nhảy cầu xảy ra tại quận 8 (TP. HCM) vào tối qua.

Sự việc xảy ra khoảng 21h ngày 12/7 tại khu vực kênh Tàu Hủ gần chung cư 481 Ba Đình, Phường 9, Quận 8. Lúc này, 2 người phụ nữ đang đứng trên cầu cãi nhau dữ dội, sau đó cả hai bất ngờ leo qua lan can nhảy xuống kênh Tàu Hủ.

Sau màn khẩu chiến, 2 phụ nữ cùng nhảy xuống kênh khiến 1 người chết, 1 người nhập viện
Sau hơn 1 tiếng lặng tìm, lực lượng chức năng đã tìm thấy người phụ nữ mất tích

Người dân thấy vậy tri hô đồng thời thông báo với lực lượng chức năng. Chính quyền địa phương mau chóng có mặt và đã kịp thời cứu được 1 nạn nhân nữ lên và đưa đi cấp cứu gần đó. Trong khi ạn nhân còn lại vẫn mất tích, không tìm được nên đã gọi điện báo cho lực lượng chức năng đến hỗ trợ.

Nhận được tin báo, lực lượng Cứu nạn, cứu hộ - Phòng PC07 đã điều xe chuyên dụng đến hiện trường phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Đến khoảng 22h30 phút cùng ngày, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy được nạn nhân còn lại và bàn giao cho chính quyền địa phương xử lý. Nạn nhân xấu số được xác định là chị T.T.M.T (SN 1979, quê Thanh Hoá) hiện đang thường trú tại Phường 9, Quận 8.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-man-khau-chien-2-phu-nu-cung-nhay-xuong-kenh-khien-1-nguoi-chet-1-nguoi-nhap-vien-tintuc691736
Loading...