Xã hội

Rộ tin đồn chủ vườn lan đột biến ôm 200 tỷ đồng bỏ trốn

Ngày 12/4, trên các diễn đàn hoa lan đột biến đang xôn xao về việc một chủ vườn lan ở xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa (Hà Nội) "ôm" 200 tỷ đồng của khách đặt mua lan rồi bỏ trốn.

Ngày 12/4 vừa qua, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện một bài đăng cho biết chủ vườn lan H.T ở Xóm chợ Định Xuyên (xã Hòa Nam) bỏ trốn. Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội: "Thông tin cho anh em, bạn bè chơi lan tin xấu về những ai đã đặt lúa non cây tại vườn lan H.T. là chủ vườn đã bỏ trốn. Trong đó, có anh em đầu tư hàng chục tỷ vào vườn lan này".

Rộ tin đồn chủ vườn lan đột biến ôm 200 tỷ đồng bỏ trốn
Chủ tài khoản của một Facebook chia sẻ trên diễn đàn hoa lan đột biến về vụ việc chủ một vườn lan ở xã Hoài Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội "ôm" 200 tỷ của khách bỏ trốn.

Ngoài ra, hàng chục group và fanfage liên quan đến lan đột biến đều chia sẻ thông tin trên. Để xác minh thông tin trên, PV đã thử gọi vào số điện thoại 0989.826.299 và 0941.601.666 của chủ vườn. Tuy nhiên, cả 2 số điện thoại trên đều tắt máy.

Về thông tin trên, tối ngày 12/4, trao đổi với PNVN, ông Nguyễn Như Tuyển, Chủ tịch UBND xã Hòa Nam xác nhận, trên địa bàn xã có vườn lan mang tên H.T. với địa chỉ như mạng xã hội chia sẻ.

Ông Tuyển cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin phản ánh trên các diễn đàn xã hội về chủ 1 vườn lan trên địa bàn xã "ôm" 200 tỷ của khách hàng bỏ trốn, ngay sau đó công an xã đã kiểm tra nhưng chưa nhận được đơn tố cáo hay phản ánh của người dân về vụ việc này.

Theo vị lãnh đạo xã, UBND xã sẽ tiếp tục theo dõi sát thông tin phản ảnh trên, nếu có bất kỳ sự việc nào xảy ra thì công an xã sẽ vào cuộc.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)


>> Vườn lan đột biến giá hàng chục tỷ của ông chủ kín tiếng Hà thành
>> Đại gia Hà Nội chi mạnh 5 tỷ đồng mua giò lan đột biến nhìn như... ngọn rau muống
>> Trầm trồ vườn hoa lan mọc trên thân cây cau thành từng chùm, dân mạng mải miết ghen tị vì gia chủ 1không có gì ngoài đất lẫn tiền'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ro-tin-don-chu-vuon-lan-dot-bien-om-200-ty-dong-bo-tron-tintuc751092