Xã hội

Quảng Trị: Một công an xã hy sinh, 4 người mất liên lạc trên đường đi tìm kiếm nhóm 7 người mất tích

Trong quá trình đi tìm kiếm người mất tích, khi qua cầu tràn, một cán bộ Công an xã Hướng Việt bị nước cuốn hy sinh, 2 người bị thương, 4 người mất tích.

Trưa 18/10, thông tin trên tờ Người Lao Động, ông Đặng Trọng Vân – Chủ tịch UBND huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị xác nhận có thêm nhiều trường hợp mất tích được ghi nhận trên địa bàn.

Theo ông Vân, vào chiều 17/10 cơ quan chức năng tiếp nhận thông tin có 7 người đi làm rẫy, bị nước lũ cô lập mất tích. Ngay sau đó, đoàn công tác gồm 7 người triển khai tìm kiếm.

Quảng Trị: Một công an xã hy sinh, 4 người mất liên lạc trên đường đi tìm kiếm nhóm 7 người mất tích
Ảnh sạt lở chia cắt trên tuyến đường Hồ Chí Minh nhánh Tây đoạn qua xã Hướng Phùng

Khi qua cầu tràn trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây thì bị cuốn. Một thượng uý công an đã hy sinh. Hai người gồm Chủ tịch UBND xã Hướng Việt và 1 Phó bí thư Biên phòng tăng cường bị thương gãy chân. 4 người khác mất liên lạc.

Cũng theo vị lãnh đạo xã, hiện nay lực lượng chức năng chưa thể tiếp cận với xã Hướng Việt, do sạt lở đất nghiêm trọng trên đường Hồ Chí Minh nhánh Tây, ở khu vực xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hoá.

Ngoài ra, việc liên lạc rất khó khăn. Xã Hướng Phùng cũng là vị trí xảy ra vụ sạt lở đất làm 22 chiến sĩ của Đoàn 337 mất tích.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quang-tri-mot-cong-an-xa-hy-sinh-4-nguoi-mat-lien-lac-tren-duong-di-tim-kiem-nhom-7-nguoi-mat-tich-tintuc711589
Loading...