Xã hội

Quảng Ninh: Nữ sinh lớp 7 đánh nhau trong trường, hiệu trưởng và cô giáo chủ nhiệm bị đình chỉ công tác

Một nữ sinh cấp 2 đã đánh bạn dã man ngay trong lớp học trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh khác. Sau khi hình ảnh vụ việc được phát tán, công an đã vào cuộc, hiệu trưởng nhà trường và giáo viên chủ nhiệm bị đình chỉ để phục vụ điều tra.

Ngày 12/4, trao đổi với Pv., ông Nguyễn Hải Ninh, Chủ tịch UBND phường Cẩm Bình (Cẩm Phả, Quảng Ninh) xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nữ sinh bị các học sinh cùng lớp hành hung ngay trong trường học.

Theo thông tin, vụ đánh nhau xảy ra tại Trường THCS Cẩm Bình, hiện chính quyền địa phương đã phối hợp cùng Sở Giáo dục - Đào tạo làm rõ và xử lý nghiêm những học sinh liên quan đến vụ việc.

Quảng Ninh: Nữ sinh lớp 7 đánh nhau trong trường, hiệu trưởng và cô giáo chủ nhiệm bị đình chỉ công tác
Hình ảnh lan truyền trên mạng.

Trước đó, vào chiều 11/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một học sinh nữ mặc áo đồng phục đánh đấm tàn nhẫn một nữ sinh khác ngay trong lớp học. Nhiều học sinh đã chứng kiến nhưng không can ngăn mà chỉ cười đùa và thậm chí còn có hành động cổ vũ nữ sinh đánh bạn. Nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu ngồi bất lực dưới góc nhà.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định vụ việc xảy ra ngày 5/3, học sinh có hành vi đánh bạn là Nguyễn Thị N.A., nạn nhân là Phạm A.T., đều học lớp 7A3, trường THCS Cẩm Bình. Hiện công an đã vào cuộc. Trong khi đó, phòng Giáo dục và Đào tạo TP Cẩm Phả đã đình chỉ công tác đối với Hiệu trưởng Trường THCS Cẩm Bình và giáo viên chủ nhiệm lớp 7A3 để phục vụ công tác điều tra vụ việc.

Theo Bá Cường (Tổ Quốc)
Loading...