Xã hội

Phóng xe máy tốc độ kinh hoàng rồi đối đầu trực diện với ô tô tải, người đàn ông bị treo trên cần gạt nước

Nhiều người thực sự bị sốc khi chứng kiến hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy và ô tô tải xảy ra trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Khoảng 19h30' tối ngày hôm qua (8/6) trên đường DT261 đoạn qua xã Hồng Tiến, Tx. Phổ Yên, Thái Nguyên đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người tử vong tại chỗ. Sự việc được camera an ninh của nhà dân ven đường ghi lại.

Vào thời điểm này, một người đàn ông đi xe máy chạy với tốc độ khá nhanh rồi lấn sang làn bên cạnh, đâm trực diện vào ô tô tải chạy ngược chiều dẫn tới tử vong, thi thể bị mắc vào cần gạt nước. Được biết, nạn nhân 49 tuổi, người xóm Hằng, xã Hồng Tiến.

Tại hiện trường xe máy bị húc văng hàng chục mét, vỡ nát. Phần đầu xe tải biến dạng. Tài xế xe tải bị thương nhẹ. Tình huống tai nạn này là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới mọi người khi di chuyển trên đường, nhất là vào thời điểm mưa to, đường trơn trượt.

2 người chạy xe máy đối đầu với ô tô tải

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phong-xe-may-toc-do-kinh-hoang-roi-doi-dau-truc-dien-voi-o-to-tai-nguoi-dan-ong-bi-treo-tren-can-gat-nuoc-tintuc763691