Xã hội

Phó Giám đốc Sở Giáo dục có con được nâng điểm thi: 'Tôi đang rất buồn'

Trao đổi với chúng tôi, ông H, phó giám đốc Sở GD-ĐT Sơn La nói đang chờ kết luận cuối cùng của cơ quan công an và cảm thấy rất buồn.

Trước những thông tin liên quan đến việc con gái của mình được nâng điểm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018, ông H.,  chia sẻ “Tôi không quan tâm đến điều đó mà đang chờ kết luận của cơ quan công điều tra để xem thực hư như thế nào. Sau đó mới có thể ý kiến; còn giờ đây tôi chưa thể phát ngôn được điều gì cả”.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục có con được nâng điểm thi: 'Tôi đang rất buồn'
Ảnh VOV.vn

Khi phóng viên gặng hỏi “Con rơi vào nhóm thí sinh được nâng điểm, ông có muốn chia sẻ thêm gì không?”, ông H giọng buồn đáp: “Hiện tại,  tôi chưa thể chia sẻ được điều gì. Tôi đang rất buồn. Chỉ biết nói thế thôi! Mất hết danh dự, uy tín”.

Phóng viên tiếp tục đặt câu hỏi “Phía gia đình có tác động hay theo ông do tác nhân ngoài tác động với mục tiêu xấu cố tình làm ảnh hưởng đến gia đình ông?” – ông H đáp: “Tôi chịu thôi! Phải đợi kết luận điều tra. Khi nào có kết quả chính thống cuối cùng thì tôi sẽ trả lời”.

Con ông H là 1 trong 2 sinh viên của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội được điều chỉnh điểm theo danh sách Sở GD-ĐT Sơn La gửi về trường (thí sinh còn lại quê Hòa Bình).

Theo thông tin từ phía Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, trong danh sách trúng tuyển, nữ sinh này có tổng điểm xét tuyển khối C00 là 27 Kết quả chấm thẩm định trả về tổng điểm thật chỉ còn 24. Do điểm chuẩn ngành mà em theo học là 24 nên nữ sinh vẫn đủ điểm trúng tuyển nên hiện vẫn tiếp tục được theo học.

Theo Thanh Thiên (VietNamNet)
Loading...