Xã hội

Phó Chánh văn phòng bộ GD&ĐT đột tử trong chuyến công tác tại Bắc Kạn

Trong lúc đi kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT tại địa phương, Phó Chánh văn phòng bộ GD&ĐT Nguyễn Việt Hùng không may bị đột tử.

Cụ thể, theo nguồn tin riêng của Người Đưa Tin Pháp luật, ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Chánh văn phòng bộ GD&ĐT, vừa đột tử trong lúc đi kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (đợt 1) tại tỉnh Bắc Kạn.

Được biết, ngày 5/8 đoàn kiểm tra của bộ GD&ĐT do Thứ trưởng bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ dẫn đầu tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay tại tỉnh Bắc Kạn.

Phó Chánh văn phòng bộ GD&ĐT đột tử trong chuyến công tác tại Bắc Kạn
Ông Nguyễn Việt Hùng

Trong quá trình làm việc cùng đoàn công tác, Phó Chánh văn phòng bộ GD&ĐT Nguyễn Việt Hùng có biểu hiện mệt mỏi và ngay lập tức đã được đưa vào bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn. Tuy nhiên, không qua khỏi, ông Nguyễn Việt Hùng đã qua đời vào chiều ngày 5/8.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Bắc Kạn đang làm thủ tục bàn giao thi thể ông Hùng cho gia đình.

Ngày 18/7/2019, Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng bộ GD&ĐT được bộ GD&ĐT trao cho ông Nguyễn Việt Hùng. Trên cương vị mới, ông được phân công phụ trách lĩnh vực truyền thông của bộ GD&ĐT.

Ông Nguyễn Việt Hùng được bộ GD&ĐT đánh giá là người được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động báo chí, được kỳ vọng sẽ có nhiều đóng góp trong công việc tại Bộ.

Ông Nguyễn Việt Hùng nguyên là Phó Tổng thư ký tòa soạn kiêm Trưởng ban Khoa giáo, báo Tiền phong.

Theo Cẩm Mịch (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-chanh-van-phong-bo-gddt-dot-tu-trong-chuyen-cong-tac-tai-bac-kan-tintuc696105
Loading...