Xã hội

Phó BQL Dự án huyện Long Thành tử vong bên thư tuyệt mệnh, nghi dùng dao tự sát

Ông Nguyễn Minh H. - Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành, Đồng Nai được phát hiện chết tại nhà, bên cạnh có một lá thư tuyệt mệnh.

Ngày 24-2, Công an huyện Long Thành đang phối hợp với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra về cái chết của ông Nguyễn Minh H (42 tuổi), Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành.

Ông H được phát hiện tử vong vào sáng 21-2 tại nhà riêng của bố mẹ ruột ở xã An Lộc, huyện Long Thành với vết thương trên cơ thể.

Phó BQL Dự án huyện Long Thành tử vong bên thư tuyệt mệnh, nghi dùng dao tự sát
Ảnh minh họa

Qua xác minh ban đầu của cơ quan chức năng xác định, trước đó vào ngày 20/2, ông H về nhà bố mẹ ruột chơi rồi ngủ lại tại đây.

Trưa ngày 21-2, em trai không thấy ông H mở cửa dậy, nghi có sự chẳng lành nên gọi. Tuy nhiên, trong phòng đã bị khóa. Người em phá cửa vào thì phát hiện ông H đã tử vong.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện trên ngực ông H có một vết đâm gây thủng tim cùng con dao Thái Lan và lá thư tuyệt mệnh được cho là ông H để lại với nội dung "buồn chán chuyện cuộc sống...".

Được biết, ông H đã có vợ và 2 con, nhưng vợ chồng đã ly thân. Thời gian qua ông H có tham gia nhiều dự án lớn như xây dựng trường học, công sở... Vốn ngân sách Nhà nước do BQL dự án làm chủ đầu tư.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định có thể ông H tử vong do tự tử.

HL (Nguoiduatin.vn)


>> Xe tông vào đám cưới khiến phù rể tử vong, cô dâu suýt chết
>> Mâu thuẫn trong lúc nhậu, người đàn ông bị vợ 'hờ' đâm tử vong
>> Bé 2 tuổi tử vong nghi do bạn trai của mẹ bạo hành


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/pho-bql-du-an-huyen-long-thanh-tu-vong-ben-thu-tuyet-menh-nghi-dung-dao-tu-sat-tintuc739648