Xã hội

Phát hiện thi thể trôi sông, nghi của bé trai 4 tuổi mất tích

Cháu Hùng tuy nói chưa rành nhưng không sợ người lạ, thấy ai cháu cũng ngồi lên xe. Cũng theo lời anh này, khi mất tích, cháu bé mặc áo màu trắng có sọc đen nhỏ, tóc cắt ngắn.

Mới đây, vụ việc bé Lê Tuấn Hùng (4 tuổi) trú tại ấp 3, xã Tân Hưng, H.Cái Bè, Tiền Giang mất tích 5 ngày 5 đêm chưa tìm thấy, mẹ em vì quá thương nhớ con đã quẫn trí uống thuốc diệt cỏ tự vẫn nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Cộng đồng mạng nhiệt tình chia sẻ, kèm theo đó là những lời cầu chúc mong cho bé bình an, gia đình vượt qua thời điểm khó khăn.

Liên quan đến vụ việc, thông tin trên báo Thanh Niên Online vào chiều 16/5, anh Lê Tuấn Anh (39 tuổi, bố cháu Hùng) cho biết, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long đã liên hệ với gia đình anh, thông báo tìm thấy thi thể của một đứa trẻ trôi trên sông, đang trong giai đoạn phân hủy. Nhìn bộ quần áo và chiếc vòng tay quen thuộc, anh thất thần nhận ra đó là của con trai mình.

Ngay sau khi nhận được tin, anh Tuấn Anh đã nhờ em rể ở TP.HCM chăm vợ đang điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy do uống thuốc diệt cỏ tự tử trước đó, còn anh về quê để nhận diện con trai.

Phát hiện thi thể trôi sông, nghi của bé trai 4 tuổi mất tích
Cháu Lê Tuấn Hùng

Như đã đưa tin trước đó, ngày 11/5, trong lúc mẹ đang nấu ăn ở nhà sau, bé Hùng chơi ở nhà trước rồi bất ngờ mất tích, cả nhà tìm mãi không thấy.

Thời điểm xảy ra sự việc cửa nhà đóng nhưng vách nhà có một cái lỗ hổng, anh Tuấn Anh nghi cháu chui qua lỗ đó ra ngoài.

Gia đình anh Tuấn Anh đã tìm ở nhiều nơi từ mương rãnh đến các sông lớn nhưng đều không thấy cháu Hùng nên trình báo sự việc với Công an xã Tân Hưng. Nhận được tin, công an xã đã nhanh chóng vào cuộc hỗ trợ gia đình tìm kiếm.

Sau nhiều ngày không tìm thấy con, mẹ cháu Hùng vì xót con nên nghĩ quẩn, uống thuốc diệt cỏ tự tử, may được gia đình phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-thi-the-troi-song-nghi-cua-be-trai-4-tuoi-mat-tich-tintuc823497