Xã hội

Phát hiển thi thể nữ giới bán khoả thân trong căn hộ chung cư

Khi lực lượng chức năng phá khóa cửa vào bên trong thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong trên ghế sofa trong tình trạng không mặc áo, thi thể đang bị phân hủy mạnh, bốc mùi hôi trong phòng.

Tối ngày 26/5, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của người phụ nữ trong chung cư thuộc phường Phú Hòa.

Nạn nhân là chị N.T.D. (29 tuổi, quê Bình Phước), thuê căn hộ tại chung cư này để ở.

Phát hiển thi thể nữ giới bán khoả thân trong căn hộ chung cư
Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ bán khoả thân.

Sự việc được phát hiện vào tối cùng ngày tại một căn hộ của Chung cư Biconsi Phú Hòa 1 (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một). Sau nhiều ngày liên hệ với chị D. không được, vào tối 26-5, người thân đến căn hộ chung cư trên phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một để tìm thì thấy phòng khóa cửa. Nghi có chuyện chẳng lành, họ trình báo công an địa phương.

Khi lực lượng chức năng phá khóa cửa vào bên trong thì phát hiện chị D. tử vong trên ghế sofa trong tình trạng không mặc áo, thi thể đang bị phân hủy mạnh.

Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy, thi thể nữ không mặc áo, tay để trên đầu, cơ thể biến dạng nằm trên chiếc ghế sofa. Căn phòng không có dấu hiệu bất thường, tài sản và điện thoại của nạn nhân vẫn còn ở hiện trường.

Theo một số nhân chứng, trước thời điểm phát hiện sự việc, chị D bị mệt nên có nhờ một người bạn qua cạo gió giúp.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

PTH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-thi-the-nu-gioi-ban-khoa-than-trong-can-ho-chung-cu-tintuc825000