Xã hội

Phát hiện thi thể đang phân hủy, không đầu không tay trôi sông

Thời điểm tìm thấy, thi thể này không có đầu, không có 2 bàn tay nên chưa xác định được giới tính.

Dân Trí đưa tin, ngày 10/5, tin từ UBND xã Viên An Đông, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau cho biết cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ một thi thể trôi trên sông chưa rõ nguyên nhân.

Cụ thể, vào khoảng 15h ngày 8/5, bà Tạ Thị D. đi bắt cua trong một con kênh nhỏ nằm trên địa bàn xã Viên An Đông thì phát hiện vật thể lạ nổi trên mặt nước nghi là thi thể người.

Phát hiện thi thể đang phân hủy, không đầu không tay trôi sông
Hiện trường phát hiện thi thể trôi trên sông

Bà D. về nhà kể lại sự việc với chồng. Đến khoảng 17h cùng ngày, chồng bà D. cùng người dân địa phương chạy xuồng máy đến hiện trường kiểm tra thì thấy một thi thể đang trong tình trạng phân hủy có mặc quần áo, mang giày màu đen.

Ghi nhận của Tiền Phong, thời điểm tìm thấy, thi thể này không có đầu, không có 2 bàn tay nên chưa xác định được giới tính.

Người dân nhanh chóng trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, công an địa phương đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh danh tính nạn nhân.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-thi-the-dang-phan-huy-khong-dau-khong-tay-troi-song-tintuc822558