Xã hội

Phát hiện thi thể 3 thiếu nữ bị đuối nước thương tâm sau 1 ngày mất tích

Sau hơn 2h nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 3 nữ sinh mất tích trong khi bắt ốc chiều ngày 6/7.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h trưa ngày 7/7, người dân phát hiện tại địa bàn thôn Đá Bia, xã Tân Hợp, huyện Văn Yên, Yên Bái thi thể một nữ giới đang nổi trên mặt nước sau đó báo cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phối hợp cùng người dân trục vớt thi thể lên bờ. Trước đó, chính quyền địa phương đã nhận được tin báo của người dân xã An Thịnh về việc 3 nữ sinh mất tích và chiều 6/7 khi đi bắt ốc.

Phát hiện thi thể 3 thiếu nữ bị đuối nước thương tâm sau 1 ngày mất tích
Hiện trường phát hiện vụ việc

Trao đổi với PV Trí Thức Trẻ vào chiều ngày 7/7, Chủ tịch UBND xã Tân Hợp cho biết 3 nạn nhân tử vong này đã được gia đình thông báo mất tích từ hôm qua (6/7).

"Chiều qua (6/7), 3 cháu đi chơi rồi mất tích, gia đình đã báo với cơ quan chức năng. Đến hôm nay thì phát hiện 3 người đã đuối nước", vị lãnh đạo UBND xã Tân Hợp thông tin thêm.

Danh tính nạn nhân được xác định gồm em Hoàng Thị T. (SN 2005), em Phạm Thị Kim X. (SN 2005) và em Hoàng Thị Bình N. (SN 2005) cả 3 em đều trú tại xã An Thịnh.

Hiện người nhà của 3 nạn nhân đã tới nhận diện và tiến hành các thủ tục nhận thi thể về an táng.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-thi-the-3-thieu-nu-bi-duoi-nuoc-thuong-tam-sau-1-ngay-mat-tich-tintuc690748
Loading...