Xã hội

Phát hiện Phó Giám đốc Sở Tư pháp chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan

Một số cán bộ, nhân viên Sở Tư pháp lên tầng 4 của đơn vị dọn dẹp, kê bàn ghế thì phát hiện ông Trần Hải Dương, sinh năm 1970, Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang chết trong tư thế treo cổ.

Báo Tin tức ghi nhận thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang cho biết, hiện Cơ quan Công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ việc ông Trần Hải Dương (sinh năm 1970), Phó Giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang chết trong tư thế treo cổ tại tầng 4 của trụ sở cơ quan.

Phát hiện Phó Giám đốc Sở Tư pháp chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan
Ông Trần Hải Dương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang (Ảnh: Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang).

Chiều 28/1, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Duy Sụn - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang cho biết, thi thể ông Dương được phát hiện vào khoảng 8h sáng cùng ngày.

"Anh Dương tử vong trong tư thế treo cổ tại khu vực tầng 4. Hàng ngày anh Dương không có biểu hiện gì khác thường, chúng tôi rất đau xót trước sự ra đi đột ngột của anh", ông Sụn nói.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an đã có mặt để điều tra và khám nghiệm hiện trường.

Theo cổng thông tin điện tử Sở Tư pháp Hà Giang đăng tải vào ngày 26/1 vừa qua, một trong những hoạt động gầy đây nhất của ông Trần Hải Dương trong các ngày 21 và 22-1 là cùng giám đốc sở Trương Huy Huân làm việc và tặng quà Tết Nguyên đán cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Mậu Long, Du Tiến, huyện Yên Minh.

NT (Nguoiduatin.vn)

https://soha.vn/phat-hien-pho-giam-doc-so-tu-phap-ha-giang-tu-vong-tai-hoi-truong-tang-4-20220128134914119.htm
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/phat-hien-pho-giam-doc-so-tu-phap-chet-trong-tu-the-treo-co-tai-co-quan-tintuc807645