Xã hội

Phát hiện người đàn ông chui vào tủ lạnh trên cabin ô tô để trốn cách ly

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị bất ngờ phát hiện một người đàn ông chui vào tủ lạnh trên cabin của xe tải để trốn cách ly.

Tối 7/7, thông tin từ Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, tỉnh Quảng Trị, đơn vị này vừa bắt giữ một đối tượng nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua cửa khẩu, bằng cách trốn trong tủ lạnh của xe tải để tránh sự kiểm tra, kiểm soát của lực lượng chức năng.

Tin nhanh - Phát hiện người đàn ông chui vào tủ lạnh trên cabin ô tô để trốn cách ly
Đối tượng Nguyễn Văn Lợi tại cơ quan chức năng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h35 cùng ngày, tại khu vực kiểm soát phương tiện ở cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, lực lượng Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo đã bất ngờ dừng kiểm tra xe tải mang BKS: 15C - 302.04 do ông Phạm Quang Hưng (SN 1976), trú tại huyện Gia Lộc, Hải Dương điều khiển.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng bất ngờ phát hiện ông Nguyễn Văn Lợi (SN 1978), trú tại An Sơn, Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng trốn trong tủ lạnh trên cabin của xe tải. Ngay sau đó, các chiến sĩ Đồn biên phòng của khẩu Quốc tế Lao Bảo đã mời những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Quá trình làm việc với các đối tượng, ông Lợi cho biết, ông là tài xế điều khiển phương tiện xuất nhập cảnh tại cửa khẩu cho công ty Cổ phần Hải Dương. Theo ông Lợi, để tránh cách ly phòng Covid-19 khi nhập cảnh vào Việt Nam, ông này đã chui vào tủ lạnh để trốn nhưng không qua mặt được lực lượng chức năng.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Hoàng Ngọc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/phat-hien-nguoi-dan-ong-chui-vao-tu-lanh-de-tron-cach-ly-a481574.html
Loading...