Xã hội

Phát hiện cha cùng con gái 2 tuổi tử vong dưới giếng: Người thân nói gì?

Phát hiện người cha cùng con gái khoảng 2 tuổi dưới giếng nước ở huyện Cam Lâm (Khánh Hòa), nhiều người cứu đưa lên bờ nhưng hai bố con đã tử vong.

Ngày 1/12, Tiền Phong dẫn thông tin từ UBND xã Cam Hiệp Nam cùng UBND huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, các đoàn thể xã hội đã đến viếng và hỗ trợ cho gia đình có hai cha con vừa tử vong dưới giếng.

Phát hiện cha cùng con gái 2 tuổi tử vong dưới giếng: Người thân nói gì?
Căn nhà ở xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm, nơi phát hiện 2 cha con tử vong dưới giếng nước. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Thông tin ban đầu, vào sáng 1/12, người dân địa phương phát hiện thi thể ông H.V.T (SN 1983) và H.V.Y.N (SN 2020, con ông T.) dưới giếng thuộc thôn Quảng Đức, xã Cam Hiệp Nam, huyện Cam Lâm.

Theo đó, vào khoảng 2h sáng cùng ngày, vợ ông T. thức dậy nhưng không thấy hai cha con trong nhà nên nghi có chuyện chẳng lành. Sau khi chạy ra bên ngoài tìm kiếm, người vợ phát hiện hai cha con đang nằm dưới khu vực giếng nước.

Mặc dù người dân địa phương đã đưa được hai cha con lên khỏi giếng, nhưng sau đó họ đều tử vong.

Liên quan đến sự việc, Công An Nhân Dân dẫn thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết, thời gian gần đây ông T. có dấu hiệu bệnh trầm cảm. Vài ngày trước khi xảy ra sự cố nêu trên, một số người đã nghe ông T. nói đến chuyện buồn và suy nghĩ tiêu cực khi muốn tìm đến cái chết.

Sau khi tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu, Công an huyện Cam Lâm đã chuyển giao thi thể cha con ông T. cho thân nhân mai táng.

Hiện, vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phat-hien-cha-cung-con-gai-2-tuoi-tu-vong-duoi-gieng-nguoi-than-noi-gi-a364634.html