Xã hội

Phẫn nộ trước hình ảnh người mẹ mải xem điện thoại để 2 con nhỏ vắt vẻo đu trên lan can đò đầy nguy hiểm

Hình ảnh người mẹ ngồi trên xe máy, mải mê nhìn điện thoại trong khi 2 đứa con trai nhỏ đu bám lên lan can sắt của chiếc đò qua sông khiến nhiều người sợ hãi .

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước hình ảnh ghi lại cảnh người mẹ cùng 2 đứa con nhỏ trên đò trong tình huống khá nguy hiểm.

Phẫn nộ trước hình ảnh người mẹ mải xem điện thoại để 2 con nhỏ vắt vẻo đu trên lan can đò đầy nguy hiểm
Hình ảnh 2 cháu bé đu vịn tại lan can đò khiến nhiều người sợ hãi.

Cụ thể, người đăng tải bức ảnh đăng dòng cảnh báo với nội dung: "Các mẹ chơi Facebook thì cũng để ý con cái tí, đò chạy mà mẹ vẫn mải mê điện thoại, không để ý gì tới con. Nay mình đi đò đi làm gặp ngay cảnh chị mũ đỏ mải mê dùng điện thoại. Mình có nói rất to mấy lần bảo cẩn thận đò đang chạy trẻ con gặp nguy hiểm, mà vẫn tỉnh bơ để 2 đứa nhỏ chơi như vậy".

Theo hình ảnh được đăng tải lên MXH, người phụ nữ ngồi trên xe máy được cho là mẹ 2 cháu bé đang tập trung xem điện thoại không để ý đến 2 con, 2 cháu nhỏ khoảng 3-4 tuổi đang cùng nhau chơi đùa tại lan can đò, một cháu đứng dựa lưng vào khung sắt, cháu còn lại thì bám tay đu vịn vô cùng nguy hiểm. Có thể thấy lan can đò khá thấp, chỉ cao đến lưng của cháu bé, ngoài ra khoảng cách giữa những thanh chắn lại xa nhau do vậy nếu không cẩn thận thì trẻ nhỏ rất dễ bị ngã ra ngoài.

Trước hình ảnh nguy hiểm này, nhiều người dùng mạng đã xôn xao bàn luận. Phần lớn tỏ ra bức xúc trước thái độ và ý thức trông con của người phụ nữ này. Số khác thì lo ngại nếu chẳng may sự cố gì xảy đến với 2 đứa trẻ thì người lớn sẽ ân hận suốt đời.

Phẫn nộ trước hình ảnh người mẹ mải xem điện thoại để 2 con nhỏ vắt vẻo đu trên lan can đò đầy nguy hiểm - 1
Người dùng mạng chỉ trích gay gắt người phụ nữ vô tâm khi trông 2 đứa trẻ

Hiện hình ảnh trên vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

HL (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phan-no-truoc-hinh-anh-nguoi-me-mai-xem-dien-thoai-de-2-con-nho-vat-veo-du-tren-lan-can-do-day-nguy-hiem-tintuc667524
Loading...

Loading...