Xã hội

Phẫn nộ clip người đàn ông đánh con trai nát tay, bắt đi bán vé số

Tiếng gào khóc của đứa trẻ trước đòn roi của người đàn ông khiến tất cả xót xa, phẫn nộ.

Đoạn clip dưới đây ghi cảnh một người đàn ông cầm gậy đánh đập bé trai dã man trong sân nhà và hiện nó đang được chia sẻ lại rất nhiều trên các trang mạng xã hội.

Trong clip, đứa trẻ gào khóc thảm thiết "cha ơi, cha ơi", nhưng người đàn ông không quan tâm và cũng chẳng xót lòng mà tiếp tục giáng gậy liên tiếp xuống người bé. Lúc sau, một người phụ nữ xuất hiện những tưởng sẽ can ngăn hành vi này nhưng bà ta lại quát mắng đứa trẻ. Phải là người có sức chịu đựng rất tốt mới có thể xem hết đoạn clip có độ dài chưa đầy một phút này.

Người đàn ông cầm gậy đánh đập bé trai dã man, bắt đi bán vé số

Theo thông tin trên báo Phụ nữ Việt Nam, bé trai trong clip trên khoảng 7-8 tuổi sống trong khu nhà trọ gần sân banh Thới Tứ, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn. Đoạn clip được người ở gần đó ghi lại.

Phẫn nộ clip người đàn ông đánh con trai nát tay, bắt đi bán vé số
Bé trai bị đánh nát tay. Ảnh: Nguồn tin cung cấp cho báo PNVN

Người này chia sẻ trên báo Phụ nữ Việt Nam, hàng ngày cậu bé bị cha mẹ bắt đi bán vé số. "Tôi chỉ muốn qua đó đánh lại người cha khốn nạn ấy nhưng lại phải kiềm chế vì muốn để pháp luật xử tội tên này. Clip và hình ảnh tôi gửi chỉ là một trong những lần bé bị đánh", anh K. cho biết.

Cũng theo lời kể của người hàng xóm, sau một lần bị cha đánh dã man, bàn tay của cậu bé máu chảy ròng ròng, mắt bị sưng phù rất đáng thương. Hiện chưa rõ người đàn ông này là cha ruột hay dượng của bé. Trong clip có xuất hiện một người phụ nữ. Nhưng người này không hề có hành vi nào bảo vệ cậu bé mà còn hét lớn, chửi rủa bé.

Trâm (Nguoiduatin.vn)


>> Vụ bé trai 13 tuổi rơi từ tầng 3 trường học xuống đất: Bé thường xuyên bị bạn bè ức hiếp, đánh đập?
>> Hình ảnh cháu bé bị bố ruột bạo hành, đánh đập dã man tại Hà Nội khiến dân mạng phẫn nộ
>> Clip bảo vệ dân phố đánh đập dã man 2 bé trai khiến dân mạng phẫn nộ
>> Thương tâm: Bé trai 10 tuổi bị sét đánh tử vong khi đạp xe từ trường về, chỉ còn cách nhà 200m


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phan-no-clip-nguoi-dan-ong-danh-con-trai-nat-tay-bat-di-ban-ve-so-tintuc755998