Xã hội

Phá cửa giải cứu gần 10 hành khách la hét thất thanh trong xe khách bị lật ở Sài Gòn

Video: Gần 200 người chết do tai nạn giao thông dịp Tết

Vụ va chạm giữa xe khách và xe tải vào sáng 22/2 ở huyện Bình Chánh, TP.HCM khiến cho chiếc xe khách chở theo gần 10 hành khách lật ngang la hét thất thanh kêu cứu. Người dân phải dùng đá, gậy gộc phá kính chắn gió, giải cứu các hành khách cùng tài xế và phụ xe ra ngoài.

Ngày 22/2, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và xe tải ở khu vực khiến 2 người trọng thương.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, tài xế (khoảng 40 tuổi) điều khiển xe khách 29 chỗ mang BKS: 71B-004.78 chở theo gần 10 hành khách lưu thông theo hướng từ tỉnh Miền Tây lên TP.HCM.

Phá cửa giải cứu gần 10 hành khách la hét thất thanh trong xe khách bị lật ở Sài Gòn
Hiện trường vụ việc.

Khi vừa tới vòng xoay dưới chân cầu vượt nút giao Bình Thuận và khi tài xế chuyển hướng để về vòng xoay An Lạc, huyện Bình Chánh, TP.HCM thì bất ngờ va chạm với 1 chiếc xe tải do tài xế (khoảng 35 tuổi) điều khiển mang BKS: 84C-042.97 chạy trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ quận 7 ra quốc lộ 1.

Vụ tai nạn khiến cho cabin xe tải biến dạng. Riêng chiếc xe khách lật ngang, phần đuôi nằm đè trên dải phân cách trồng cây. Gần chục hành khách hoảng loạn trong xe kêu cứu thất thanh. Lúc này, người dân địa phương phát hiện nên đã chạy tới dùng đá, gậy gộc phá kính chắn gió, giải cứu các hành khách cùng tài xế và phụ xe ra ngoài.

Phá cửa giải cứu gần 10 hành khách la hét thất thanh trong xe khách bị lật ở Sài Gòn - 1
Xe cứu hộ tại hiện trường.

Trong đó, có 2 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Những người còn lại được đưa lên xe khác để tiếp tục lộ trình.

Phá cửa giải cứu gần 10 hành khách la hét thất thanh trong xe khách bị lật ở Sài Gòn - 2
Công an có mặt hiện trường.

Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh cùng các đơn vị có mặt phong toả điều tra làm rõ vụ việc. Hai xe cẩu cũng được đưa tới hiện trường để khắc phục sự cố. Được biết, chiếc xe khách 29 chỗ chạy từ miền Tây lên TP.HCM và chở theo gần 10 hành khách.
Loading...

Loading...