Xã hội

Ông Lê Tùng Vân khẳng định cả đời không vợ không con, bà Phương Hằng khẳng định sẽ cho 20 tỷ nếu xét nghiệm ADN chứng minh trong sạch

Sau khi ông Lê Tùng Vân khẳng định cả một đời tu, không vợ không con, bà Phương Hằng đã liên tiếng đáp trả và tung ra danh sách 10 cái tên đề nghị người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” làm xét nghiệm ADN để chứng minh sự trong sạch.

Xung quanh những lùm xùm, ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" đã gửi lời đến bà Phương Hằng đồng thời khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng - nam thanh niên xuất hiện trên sóng livestream của bà Phương Hằng ngày 24/10.

Ông Lê Tùng Vân khẳng định cả đời không vợ không con, bà Phương Hằng khẳng định sẽ cho 20 tỷ nếu xét nghiệm ADN chứng minh trong sạch
Bà Phương Hằng trong buổi livestream trưa ngày 26/10 

Ngay sau khi ông Lê Tùng Vân lên tiếng, đến trưa ngày 26/10, bà Phương Hằng - CEO Đại Nam cũng đã livestream khẳng định sẽ mời đoàn bác sĩ đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm ADN cho ông Lê Tùng Vân cùng những người liên quan, bởi theo bà đây cũng chính là cơ hội để ông Lê Thanh Vân chứng minh sự trong sạch của bản thân. Không những thế, bà Phương Hằng cũng tuyên bố sẽ tặng ngay sổ tiết kiệm 20 tỷ đồng nếu ông Lê Tùng Vân chứng minh được bản thân cả đời tu, không vợ không con.

"Ông già rồi, ông không cần đi đâu, cứ hẹn ngày giờ tôi sẽ tới. Đây là ông kêu tôi giúp chứ tôi không vô duyên, xồng xộc vào nhà ông. Tiền bác sĩ tôi chịu hết. Và để đền bù danh dự cho ông, tôi sẽ đưa ngay 20 tỷ. Đừng nghĩ công ty đang nợ mà cá nhân tôi không có tiền. Tôi sẵn sàng hy sinh tiền riêng để bù đắp cho ông".

Bà Hằng khẳng định, kđây không phải chuyện tố qua tố lại mà là để đáp lại việc ông Vân gọi tên bà trong đêm, theo sự yêu cầu của ông Lê Tùng Vân.

"Ông tự tin kêu đến tên tôi thì hãy cùng tôi để chứng minh ông bị oan nghiệt, vùi dập hơn 2 năm nay. Nếu cả đời ông trung thực, tu hành, tôi sẽ bù đắp danh dự, giá trị của ông để công chúng không cần mệt mỏi vì những tin đồn ngược xuôi nữa. Nếu ông sai, ông phải chịu hoàn toàn trước pháp luật.

Còn nếu ông đúng, tôi chịu thiệt thòi, tặng ngay ông 20 tỷ để dưỡng già. Đó cũng sẽ là bài học để ai vu khống người khác phải chịu trách nhiệm", bà Hằng tuyên bố.

Trong buổi livestream, bà Phương Hằng cũng gọi ông Lê Tùng Vân bằng "ông", chứ không chấp nhận cách xưng hô "thầy" - "con" như ông này tự gọi bà. Lý do nữ CEO đưa ra về việc không kêu ông Lê Tùng Vân bằng thầy "vì chữ thầy với tôi quan trọng lắm. Tôi lịch sự, ông lớn tuổi nên gọi ông bằng ông".

Cùng với lời tuyên bố trên, bà Hằng đã show ra danh sách 10 cái tên được đề nghị xét nghiệm ADN để chứng minh quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân. Được biết, những nhân vật này hiện này đều cùng sinh sống tại "Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ" ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Theo những thông tin mà bà Hằng đưa ra thì những nhân vật này có năm sinh liền nhau, người lớn nhất sinh năm 1991 và nhỏ nhất sinh năm 2016.

Ông Lê Tùng Vân khẳng định cả đời không vợ không con, bà Phương Hằng khẳng định sẽ cho 20 tỷ nếu xét nghiệm ADN chứng minh trong sạch - 1
Danh sách 10 cái tên được bà Phương Hằng tung ra yêu cầu thực hiện xét nghiệm ADN chứng minh quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân 

Đáng chú ý, trong danh sách bà Phương Hằng đưa ra và yêu cầu làm xét nghiệm chứng minh quan hệ huyết thống còn có cả Lê Thanh Huyền Trân (SN 2002). Được biết, Lê Thanh Huyền Trân có xuất thân từ "Tịnh thất Bồng Lai" và được nhiều người biết đến khi lọt vào top 6 The Voice Kids 2014. Hiện tại, cô bé này không còn tham gia hoạt động nghệ thuật mà đã trở về sinh sống tại "Tịnh thất Bồng Lai". 

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ong-le-tung-van-khang-dinh-ca-doi-khong-vo-khong-con-ba-phuong-hang-khang-dinh-se-cho-20-ty-neu-xet-nghiem-adn-chung-minh-trong-sach-tintuc793202