Xã hội

Ông Đoàn Ngọc Hải bị chấn thương nên chỉ ra sân được 5 phút trong trận bóng đá quyên góp từ thiện

Theo Thanh niên online, ông Đoàn Ngọc Hải chỉ ra sân được 5 phút thì phải rời sân vì bị chấn thương.

Trên trang facebook cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải (nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1, TP.HCM) cho hay, sau trận bóng đá quyên góp cho quỹ "Vì đồng bào" diễn ra ở Phú Quốc (Kiên Giang) hôm qua, tổng số tiền quyên góp được là 373.000.000 đồng.

Đã có hai người sở hữu 2 chiếc áo bóng đá do ông Hải tặng đấu giá gây quỹ từ thiện.

Theo ghi nhận của báo Thanh niên online, giải bóng đá giao hữu "Vòng tay yêu thương gây quỹ "Vì đồng bào" diễn ra giữa các đội bóng: CLB cựu sinh viên và cựu tuyển thủ Quốc gia, CLB BIDV Phú Quốc, CLB NNB Phú Quốc, CLB Công ty Kha Việt HCM. Có 4 trận đấu diễn ra, với mỗi trận chỉ một hiệp 25 phút. Kết quả, đội bóng cựu sinh viên và cựu tuyển thủ Quốc gia của ông Đoàn Ngọc Hải giành giải nhất chung cuộc.

Cũng theo nguồn trên, ông Đoàn Ngọc Hải chỉ ra sân được 5 phút thì phải rời sân vì bị chấn thương. Ông Hải ngồi ngoài theo dõi trận đấu và vui vẻ chụp hình cùng người hâm mộ tại Phú Quốc.

Chia sẻ về việc chấn thương, ông Đoàn Ngọc Hải nói, lý do chấn thương là vì chỉ trong 1 tuần trước giải đấu, ông đã tham gia 2 giải marathon cự ly 42 km đường dốc (tại Hoà Bình ngày 21/3 và tại Gia Lai ngày 28/3).

Trước đó, dù đang tất bật với các hoạt động từ thiện định sẵn ở Phú Quốc, ông Hải vẫn dành thời gian đăng tải hoàn cảnh cháu bé 2 tháng tuổi ở Hà Giang có hoàn cảnh khó khăn, mang khối u khủng.

Ông nói sẽ thay mặt bà con cố gắng dành thời gian và tiền bạc từ quỹ "Vì đồng bào" để giúp cháu bé. "Rất mong các bác sĩ ở Hà Nội khi tiếp nhận ca bệnh đặc biệt này cứ yên tâm chữa trị cho cháu, tôi sẽ đến thanh toán viện phí", ông Đoàn Ngọc Hải viết trên trang cá nhân.

Ông Đoàn Ngọc Hải bị chấn thương nên chỉ ra sân được 5 phút trong trận bóng đá quyên góp từ thiện
Ông Đoàn Ngọc Hải chụp ảnh với các cháu nhỏ. Ảnh: FBNV
Ông Đoàn Ngọc Hải bị chấn thương nên chỉ ra sân được 5 phút trong trận bóng đá quyên góp từ thiện - 1
Ảnh: FBNV

Theo PV (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)


>> Ông Đoàn Ngọc Hải: Một số địa phương nhận tiền từ thiện xong 'bặt vô âm tín'
>> Ông Đoàn Ngọc Hải: 'Trước kia tôi chạy theo đồng tiền, chức vụ, chạy theo đủ mọi thứ...'
>> Ông Đoàn Ngọc Hải đã mở sổ tiết kiệm cho cháu bé 'ăn cơm chan với nước lã'
>> Ông Đoàn Ngọc Hải đội nón lá, đi xe Chaly và chia sẻ thú vị về cái 'gật đầu đồng ý' của bà xã
>> Ông Đoàn Ngọc Hải 'nhắn' các bác sĩ ở Hà Nội về hoàn cảnh cháu bé đáng thương, khẳng định sẽ đến thanh toán viện phí


https://doanhnghieptiepthi.vn/ong-doan-ngoc-hai-bi-chan-thuong-nen-chi-ra-san-duoc-5-phut-trong-tran-bong-da-quyen-gop-tu-thien-161210804150530715.htm