Xã hội

Ô tô va chạm với xe máy rồi lao xuống vực sâu ở Tam Đảo, 4 người chết và 1 người bị thương

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt chỉ đạo cứu hộ, khắc phục hậu quả. Hiện tại đã tìm được nạn nhân, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại BV tỉnh Vĩnh Phúc, những nạn nhân tử vong đã được đưa về bệnh viện Tam Đảo.

Theo báo cáo nhanh của Ban an toàn giao thông tỉnh Vĩnh Phúc, hồi 14h30 chiều 26/4 tại Km21, QL2B hướng Vĩnh Yên - Tam Đảo xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô con biển số 24A10036 và 1 xe máy làm cả 2 xe lao xuống vực sâu 200m. 

Ô tô va chạm với xe máy rồi lao xuống vực sâu ở Tam Đảo, 4 người chết và 1 người bị thương
Hiện trường vụ việc.

Hậu quả làm 4 người chết (3 người trên ô tô và 1 người đi xe máy) và 1 người bị thương (người trên ô tô). 

Sau khi xảy ra vụ việc cơ quan chức năng đã có mặt chỉ đạo cứu hộ, khắc phục hậu quả. Hiện tại đã tìm được nạn nhân, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại BV tỉnh Vĩnh Phúc, những nạn nhân tử vong đã được đưa về bệnh viện Tam Đảo để tiếp tục làm các thủ tục pháp y sau đó sẽ giao lại cho gia đình làm tang lễ. 

Ô tô va chạm với xe máy rồi lao xuống vực sâu ở Tam Đảo, 4 người chết và 1 người bị thương - 1
Xe máy gặp nạn nằm tại hiện trường.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ - Chủ tịch Uỷ ban ATGTQG yêu cầu Lãnh đạo UBND tỉnh và Ban ATGT tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng tập trung ưu tiên cứu chữa nạn nhân bị thương, giảm thiểu thiệt hại về người.

Khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ TNGT, đặc biệt cần kiểm tra nồng độ cồn và ma tuý đối với người điều khiển phương tiện trong vụ TNGT.

Ô tô va chạm với xe máy rồi lao xuống vực sâu ở Tam Đảo, 4 người chết và 1 người bị thương - 2
Nạn nhân thương vong được tìm thấy.

Đồng thời yêu cầu Lãnh đạo Uỷ ban ATGTQG cùng với lãnh đạo tỉnh đến thăm hỏi động viên và chuyển lời thăm hỏi, chia buồn của đồng chí PTT Thường trực tới gia đình nạn nhân không may qua đời trong vụ việc. 

Theo Ngọc Thắng (Nhịp Sống Việt)


>> Triệu tập tài xế lùi xe cán chết bé trai 1 tuổi rồi giấu xác nạn nhân
>> Xác định được tàu hàng đâm chìm tàu cá, bỏ mặc 3 ngư dân giữa biển Bình Định


http://nhipsongviet.toquoc.vn/xe-o-to-va-cham-voi-xe-may-roi-lao-xuong-vuc-sau-o-tam-dao-4-nguoi-chet-va-1-nguoi-bi-thuong-22020264181824835.htm