Xã hội

Nữ tài xế lái 'xe điên' tiến lùi loạn xạ tông nhiều người trên đường, tiếng la hét thất thanh gây ám ảnh

Chiếc ô tô tiến lùi loạn xạ và va chạm với nhiều phương tiện khác khiến người lái xe này chỉ biết thốt lên “ôi giời ơi”.

Mới đây, một đoạn video được lan truyền nhanh trên mạng xã hội đã ghi lại cảnh tượng người phụ nữ lái ô tô liên tục tiến lùi, va quệt 'loạn xạ' khiến nhiều người trên đường một phen khiếp vía.

Theo đó, đoạn video ghi lại cảnh tượng “rùng rợn” khi người phụ nữ lái ô tô liên tục đạp thúc chân ga, tiến lùi, va quệt “loạn xạ” khiến nhiều người một phen khiếp vía.

Khoảnh khắc kinh hoàng nữ tài xế lái ô tô tiến lùi loạn xạ tông nhiều người trên đường

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy, xe ô tô 4 chỗ khi đang lùi bất ngờ va mạnh vào đuôi ô tô khác bên đường rồi tiến lùi loạn xạ rồi đâm một người điều khiển xe máy khiến nạn nhân ngã dúi dụi vào bụi cây.

Có lẽ do mất bình tĩnh, tài xế liền nhấn ga lao về phía trước và tông đổ chậu cây nhà dân ở đối diện sau đó mới dừng lại, chắn xe ngang đường.

Một phụ nữ bước xuống xe và chạy vội đến chỗ người bị nạn.

Nữ tài xế lái 'xe điên' tiến lùi loạn xạ tông nhiều người trên đường, tiếng la hét thất thanh gây ám ảnh
Khoảnh khắc xe điên đâm loạn xạ trên đường. Ảnh cắt từ clip.

Những người đi xe đạp đứng cạnh đó cũng vội vàng lùi xe tránh va chạm với ô tô. Có người định bỏ luôn phương tiện để chạy thoát thân. 

Tiếng la hét thất thanh lo sợ khi chứng kiến cảnh tượng trên khiến người xem cũng toát mồ hôi. 

Đoạn video sau đó được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra “khiếp vía” với tình huống lái xe quá nguy hiểm của nữ tài xế.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-tai-xe-lai-xe-dien-tien-lui-loan-xa-tong-nhieu-nguoi-tren-duong-tieng-la-het-that-thanh-gay-am-anh-tintuc792067