Xã hội

Nữ tài xế cầm lái ô tô tông vào xe máy chở thai phụ, kéo lê phương tiện hàng trăm mét trên đường

Sau khi gặp va chạm, xe máy đổ xuống đường, thai phụ ngã bất tỉnh và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Xe ô tô tiếp tục phóng đi, kéo xe máy của nạn nhân 500 mét.
Xe máy bị kéo lê dưới nền đường, tạo ra tia lửa.

Ngày 15/11, Đội Cảnh sát giao thông - Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ tai nạn giữa ô tô và xe máy, xảy ra trên tuyến đường Hùng Vương vào tối 14/11.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng 21h30 ngày 14/11. Thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy chở vợ (chưa rõ danh tính) lưu thông trên đường Hùng Vương. Khi đang lưu thông, xe máy bị ô tô mang BKS 76A 020.xx do một người phụ nữ điều khiển lưu thông cùng chiều đụng phải.

Nữ tài xế cầm lái ô tô tông vào xe máy chở thai phụ, kéo lê phương tiện hàng trăm mét trên đường
Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi gặp va chạm, xe máy đổ xuống đường, thai phụ ngã bất tỉnh, sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường, quần áo, đồ dùng cho trẻ sơ sinh văng khắp nơi.

Chưa dừng lại, ô tô tiếp tục lao tới, kéo lê chiếc xe máy dưới gầm đi xa khoảng 500 mét, cho tới khi có nhiều người đuổi theo, ngăn lại, thì tài xế xe hơi mới dừng phương tiện. Người cầm lái ô tô là phụ nữ.

Các nhân chứng cho biết sau va chạm, ô tô tiếp tục lưu thông với tốc độ cao, nhiều người cố gắng ra dấu hiệu để tài xế dừng phương tiện nhưng không được. 

Theo Đình Thức (Pháp luật & Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nu-tai-xe-cam-lai-o-to-tong-vao-xe-may-cho-thai-phu-keo-le-phuong-tien-hang-tram-met-tren-duong-162201511095702857.htm
Tin cũ hơn