Xã hội

Nữ sinh Sài Gòn bị kẻ biến thái trên xe buýt đuổi đánh rách mí mắt, cha phải đưa đi khâu

Tối 2/11, một nữ sinh Sài Gòn bất ngờ gặp phải kẻ biến thái. Ngay khi xuống xe, cô gái trẻ bị tên này đuổi đánh dẫn tới chảy máu mí mắt, phải đi khâu vết thương ngay sau đó.

Nữ sinh bị biến thái trên xe bus đuổi đánh rách mí mắt gây xôn xao

Mới đây trên trang fanpage IU Confessions - diễn đàn sinh viên trường ĐH Quốc Tế (TP. HCM) đã đăng tải câu chuyện về sự cố trên xe buýt của một nữ sinh thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo đó, cô gái trẻ bắt xe buýt số 6 đường Trạm Gia Định về Đài truyền hình thì bất ngờ gặp phải tên biến thái. Trước hành vi phản cảm của đối tượng này, nữ sinh đã quay phim và chụp hình nhưng hắn vẫn không dừng lại.

Nữ sinh Sài Gòn bị kẻ biến thái trên xe buýt đuổi đánh rách mí mắt, cha phải đưa đi khâu
Câu chuyện nữ sinh gặp biến thái trên xe buýt được chia sẻ lên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.

"Rồi có người lên ngồi sau nên nó không làm nữa. Nó ghim mình nên định xuống chung trạm với mình, mình thử thì thấy đúng là nó có ý định xuống chung trạm. Nên mình không dám xuống trạm đó mà phải tới gần trường ĐH Mở mình xuống".

Lúc xuống xe, cô gái trẻ cắm đầu chạy thật nhanh vào cửa hàng gần đó nhưng bị tên biến thái đuổi kịp. "Nó túm tóc mình giật ra phía sau rồi đập đầu mình vào cửa, đánh đầu chảy máu rồi bỏ đi như không có chuyện gì. Mấy chị trong cửa hàng đã giúp mình sát trùng vết thương. Mình rất hoảng nên không biết bị chảy máu, tới lúc mấy chị nói mới biết là nghiêm trọng mới phải đi khâu".

Nữ sinh Sài Gòn bị kẻ biến thái trên xe buýt đuổi đánh rách mí mắt, cha phải đưa đi khâu - 1
Đối tượng có hành vi phản cảm. Ảnh: IU Confessions.
Nữ sinh Sài Gòn bị kẻ biến thái trên xe buýt đuổi đánh rách mí mắt, cha phải đưa đi khâu - 2
Nữ sinh bị rách mí mắt phải đi khâu. Ảnh: IU Confessions.

Câu chuyện ngay khi được chia sẻ đã nhận được chú ý đông đảo từ cộng đồng mạng. Bởi lẽ từ trước nay đối với nhiều học sinh, sinh viên việc di chuyển bằng xe buýt thường có nhiều rủi ro như móc túi, trộm cắp, đánh nhau,...

"Hồi trước mình cũng từng gặp kiểu đối tượng như này. Khi đi học thì gặp kẻ đó trên bậc thang, tới ngã ba cũng có, đi buýt lại càng gặp. Thật sự là rất sợ nên mọi người, nhất là các bạn nữ cần cẩn thận hơn nữa", một bạn bình luận.

"Đi xe buýt không bị giật túi thì thỉnh thoảng cũng gặp nhiều trường hợp như này. Con gái đi một mình mà còn đi đêm nữa nên đi cùng bạn hoặc theo nhóm để đảm bảo an toàn", một người khác chia sẻ.

Nữ sinh Sài Gòn bị kẻ biến thái trên xe buýt đuổi đánh rách mí mắt, cha phải đưa đi khâu - 3
Xe buýt số 6 mà nữ sinh gặp kẻ biến thái. Ảnh: Tứ Quý

Cha đưa nữ sinh đi viện sau khi bị tên biến thái đánh chảy máu

Trưa 4/11, trao đổi với chúng tôi một nhân viên bảo vệ tại cửa hàng nơi xảy ra sự việc xác nhận khoảng 9h tối 2/11, có một nam thanh niên đuổi đánh cô gái trẻ.

"Ban đầu nhìn tưởng 2 bên đùa giỡn nhưng khi tới đây thì đối tượng đó cầm đầu bạn nữ đánh mạnh vào cửa dẫn đến rách mí mắt. May gần đây có nhà thuốc nên nhân viên trong cửa hàng kịp thời chạy ra băng bó vết thương cho nạn nhân".

Nữ sinh Sài Gòn bị kẻ biến thái trên xe buýt đuổi đánh rách mí mắt, cha phải đưa đi khâu - 4
Bác bảo vệ kể lại vụ việc. Ảnh: Tứ Quý

Được biết sau khi đánh nữ sinh, hắn bỏ đi rất nhanh nên không ai kịp nhìn rõ mặt. "Lúc đó cô gái không la lớn nên mọi người cứ tưởng hai người quen nhau. Trước đó do sợ hãi quá nên bạn nữ chạy vào cửa hàng không kịp tri hô", nhân viên bảo vệ cho biết thêm.

Nữ sinh Sài Gòn bị kẻ biến thái trên xe buýt đuổi đánh rách mí mắt, cha phải đưa đi khâu - 5
Cửa hàng nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Tứ Quý.
Nữ sinh Sài Gòn bị kẻ biến thái trên xe buýt đuổi đánh rách mí mắt, cha phải đưa đi khâu - 6
Vị trí nữ sinh bị kẻ biến thái đánh. Ảnh: Tứ Quý.

Cùng ngày chia sẻ với chúng tôi, nhân viên cửa hàng mỹ phẩm cũng xác nhận thông tin trên và cho hay sau khoảng 30 phút được sơ cứu tạm thời thì nữ sinh được cha tới đón đưa khi khâu vết thương.

Theo Tứ Quý (Thời Đại)