Xã hội

Nữ sinh ở Lạng Sơn bị bắt quỳ, 'tát liên hoàn' vào mặt ngay trong lớp học

Chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội, một nữ sinh ở huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn bị bạn học bắt quỳ gối giữa lớp rồi liên tiếp bị tát vào mặt. Nạn nhân không phản kháng, im lặng chịu đựng khi bị đánh và chịu hàng loạt lời sỉ vả tục tĩu từ nữ sinh khác.

Đoạn clip ghi lại cảnh một em nữ sinh bị bạn học đánh dã man ngay tại lớp đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, nữ sinh áo đen đã bắt một bạn gái khác quỳ gối, luôn miệng văng tục, mắng chửi với từ ngữ vô cùng thiếu văn hoá: "Mày thích oai không? Mày cậy có chị mà oai á?", "Mày nghĩ cơ nhà mày to á?"... Cùng với đó là hành động liên tục giật tóc, tát liên tiếp vào mặt nạn nhân.

Nữ sinh ở Lạng Sơn bị bắt quỳ, 'tát liên hoàn' vào mặt ngay trong lớp học
Nữ sinh áo đen áp bạn quỳ xuống, liên tục chửi bới
Nữ sinh ở Lạng Sơn bị bắt quỳ, 'tát liên hoàn' vào mặt ngay trong lớp học - 1
Nữ sinh bị đánh không dám kháng cự, chỉ biết im lặng chịu đựng, ôm má vì đau đớn

Chưa dừng lại ở, một nam sinh khác cũng bất ngờ xuát hiện tham gia hành hung. Bạn nam này đẩy, thẳng tay tát vào mặt nữ sinh cho đến khi nạn nhân bỏ đi mới dừng lại.

Điều đáng nói là trong suốt khoảng thời gian diễn ra sự việc có nhiều học sinh khác trong lớp chứng kiến nhưng không một ai lên tiếng ngăn cả. Tất cả đều lộ rõ vẻ dửng dưng, không quan tâm tới hành động "bạo lực học đường" ngay trước mắt.

Nữ sinh ở Lạng Sơn bị bắt quỳ, 'tát liên hoàn' vào mặt ngay trong lớp học - 2
Nam sinh tới thẳng tay tát vào mặt nữ sinh

Theo thông tin từ VOV, bà Hoàng Thị Hiếu, Chủ tịch UBND xã Điềm He, huyện Văn Quan xác nhận sự việc diễn ra tại trường Tiểu học và THCS xã Điềm He, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn. Bà Hiếu thông tin học sinh liên quan và phụ huynh đã được mời tới trường để làm việc.

Khi phóng viên liên hệ với ông Hà Văn Tình – Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS xã Điềm He để tìm hiểu thêm thì chỉ nhận được câu trả lời đang "bận", không giải thích gì thêm. 

Trưởng phòng Giáo dục của Huyện Văn Quan là ông Ngô Văn Hiền cũng cho biết là hiện Phòng Giáo dục đang cho người xác minh làm rõ.

Ngọc Trâm (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-sinh-o-lang-son-bi-bat-quy-tat-lien-hoan-vao-mat-ngay-trong-lop-hoc-tintuc785168