Xã hội

Nữ sinh Nghệ An xinh đẹp mất tích bí ẩn được tìm thấy ở một nơi khó ngờ

Mỹ Ngọc có đầy đủ tố chất của một kiều nữ Hà thành xinh đẹp, khôn ngoan. Tuy nhiên, thay vì sử dụng tài năng vào việc tốt thì "chị đại" này chọn con đường ma túy để nuôi mộng làm giàu nơi đất khách quê người.

Liên quan đến vụ cháu Lê D.L. (SN 2003) hiện đang là học sinh lớp 10, trú xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) bỗng dưng mất tích bí ẩn, báo An ninh Thủ đô đưa tin, ngày 28/6, gia đình cháu L. cho biết đã tìm thấy cháu ở nhà người thân tại TP.HCM.

Thông tin tìm kiếm cháu L. được chia sẻ rộng rãi, người thân của cháu ở TP.HCM đã liên lạc với gia đình cho biết cháu L. hiện đang tá túc ở đây.

 Được biết, sau khi xin mẹ đi chơi không được, cháu L. rời nhà đón xe vào TP.HCM chơi với bạn rồi tìm đến nhà người thân tá túc.

Trước đó, báo Dân Sinh đưa tin, sự việc xảy ra vào 9h sáng 25/6, cháu D.L. xin lên nhà bạn ở huyện Quỳ Hợp chơi nhưng bố mẹ không đồng ý. Cuối ngày, không thấy con gái đâu, liên lạc không được nên gia đình tá hỏa đi tìm.

Từ thông tin của bạn cùng xóm học với L. nói, sáng cùng ngày, L. nhờ chở ra QL1A để đón xe vào TP.Vinh, gia đình lập tức tìm kiếm L. ở huyện Quỳ Hợp và TP.Vinh nhưng không thấy đã nhanh chóng trình báo lên cơ quan công an.

Công an xã Quỳnh Đôi và Công an huyện Quỳnh Lưu lập tức thông báo tìm kiếm người mất tích rộng rãi khắp các địa bàn trong và ngoài tỉnh; đồng thời chia sẻ lên các trang mạng xã hội để tìm kiếm thông tin về cháu.

Theo Mộc Miên (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-sinh-nghe-an-xinh-dep-mat-tich-bi-an-duoc-tim-thay-o-mot-noi-kho-ngo-tintuc627531
Loading...