Xã hội

Nữ sinh 'mất tích bí ẩn' sau khi rời quê Phú Yên vào TP.HCM

Ngày 12/6, Công an phường 13 (quận Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết đã tiếp nhận tin trình báo của người dân về vụ việc một nữ sinh rời quê vào TP.HCM rồi mất liên lạc với gia đình nhiều ngày.

Nữ sinh này được xác định là em Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi, trú tại thôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên). 

Nữ sinh 'mất tích bí ẩn' sau khi rời quê Phú Yên vào TP.HCM
Nữ sinh đi từ Phú Yên vào TP.HCM thì mất tích

Theo báo Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Hương (quê tỉnh Phú Yên, cha ruột nữ sinh Nguyễn Thị Thu Ngọc) cho biết, Ngọc rời quê vào TP.HCM và sau đó mất liên lạc với gia đình. 

Theo ông Hương, khi được nghỉ hè Ngọc nói với gia đình vào Sài Gòn làm việc cùng bạn học. Chiều 5/6, Ngọc bắt xe khách di chuyển từ quê vào TP.HCM.

Sáng ngày 6/6, Ngọc xuống xe tại số 537 Phạm Văn Đồng (phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Trong quá trình di chuyển, gia đình vẫn còn liên lạc được với Ngọc. Khoảng 15 giờ cùng ngày, Ngọc điện thoại với gia đình để thông báo đã đến nơi làm việc.

Nhưng đến 19 giờ cùng ngày, gia đình đã hoàn toàn mất liên lạc với Ngọc.

Theo Zing.vn, sáng 7/6, gia đình ông đã đến công an địa phương trình báo và vào TP.HCM tìm con. Một ngày sau, ông tiếp tục tới Công an phường 13, quận Bình Thạnh trình báo vụ việc.

“Đã gần một tuần mất liên lạc với con gái, gia đình tôi rất lo lắng. Khi đi, con gái mang theo 2 triệu đồng cùng vali màu đen”, người cha cho biết thêm.

Gia đình ông Hương cũng đã đến bãi xe số 537 Phạm Văn Đồng xin xem camera nhưng dữ liệu không còn lưu.

Theo Phương Linh (SaoStar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/nu-sinh-mat-tich-bi-an-sau-khi-roi-que-phu-yen-vao-tp-hcm-202206122034262295.html