Xã hội

Nữ sinh lớp 8 bị 'đàn chị' đánh hội đồng

Đoạn clip cho thấy, sau một vài câu nói chuyện, nữ sinh mặc áo khoác màu đỏ dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào một nữ sinh khác. Sau đó 2 nữ sinh mặc áo đồng phục tiếp tục lao vào đánh "hội đồng".
Nữ sinh bị đánh hội đồng tại Nghệ An

Đoạn clip cho thấy, sau một vài câu nói chuyện, nữ sinh mặc áo khoác màu đỏ dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào một nữ sinh khác. Sau đó 2 nữ sinh mặc áo đồng phục tiếp tục lao vào đánh "hội đồng". Mặc dù vậy, nhiều em học sinh xung quanh không hề có ai can ngăn, trái lại còn có sự hô hào, kích động.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa phần tỏ ra bức xúc trước thái độ của nhóm nữ sinh nói trên.

Nữ sinh lớp 8 bị 'đàn chị' đánh hội đồng
Nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến vụ việc, ông Hoàng Đình Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, Phòng đã nắm được sự việc và đã phối hợp với Trường THPT Tân Kỳ 3, Trung tâm GDTX huyện làm báo cáo gửi Sở GD&ĐT liên quan đến đoạn clip học sinh đánh nhau trên địa bàn.

Được biết, người bị đánh trong đoạn clip là nữ sinh học lớp 8, Trường THCS Nghĩa Phúc, còn các học sinh tham gia đánh bạn là học sinh Trường THPT Tân Kỳ 3 và một em của Trung tâm GDTX.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là các em học sinh cùng cấp ở xã Đồng Văn (huyện Tân Kỳ), có xảy ra mâu thuẫn với nữ sinh lớp 8 (trường THCS Nghĩa Phúc), sau đó những em này nhờ các đàn chị học cấp 3 trên đánh nữ sinh này để dằn mặt.

"Chúng tôi yêu cầu hiệu trưởng trường THCS Nghĩa Phúc đến thăm hỏi, động viên em học sinh bị đánh và gia đình đồng thời phối hợp với trường THPT Tân Kỳ 3, Trung tâm GDTX yêu cầu phụ huynh của các em này phải có trách nhiệm đối với học sinh bị đánh. Bên cạnh đó, đề nghị các đơn vị liên quan có hình thức xử lý với những em vi phạm", ông Sơn cho biết thêm.

Min (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-sinh-lop-8-bi-dan-chi-danh-hoi-dong-tintuc749655