Xã hội

Nữ khách đánh rơi nhẫn kim cương trên máy bay từ TP HCM đi Hà Nội

Một chiếc nhẫn kim cương giá trị lớn bị đánh rơi trên chuyến bay TP HCM - Hà Nội đã được các tiếp viên của Vietnam Airlines tìm thấy trên chuyến bay sau đó ngày 8-11.

Nữ hành khách T.T.C.V. bay hạng Thương gia trên chuyến bay VN266 từ TP HCM đi Hà Nội ngày 8-1, đáp lúc 17 giờ 10. Trong lúc máy bay chuẩn bị hạ cánh, nữ hành khách không may đánh rơi một chiếc nhẫn kim cương ngay trên máy bay. Đơn vị kỹ thuật sau đó đã tháo ghế ngồi và tìm kiếm, nhưng không thể tìm ra chiếc nhẫn có kích thước khá nhỏ. Sự việc được thông tin lại cho các đơn vị liên quan để tiếp tục tìm kiếm.

Nữ khách đánh rơi nhẫn kim cương trên máy bay từ TP HCM đi Hà Nội
Chiếc nhẫn kim cương bị đánh rơi trên máy bay

Máy bay cất cánh về TP HCM lúc 18 giờ cùng ngày với số hiệu chuyến bay VN275. Điều may mắn đã xảy ra khi tổ tiếp viên của chuyến bay này tìm thấy chiếc nhẫn trong lúc kiểm tra khoang hành khách. 

Tiếp viên đã khẩn trương bàn giao lại cho Quầy hành lý thất lạc (Lost & Found) ở sân bay Tân Sơn Nhất để liên hệ, trả chiếc nhẫn kim cương cho khách. Đến chiều ngày 11-1, hành khách đã đến sân bay nhận lại chiếc nhẫn.

Nữ khách đánh rơi nhẫn kim cương trên máy bay từ TP HCM đi Hà Nội - 1
Các nhân viên bàn giao lại chiếc nhẫn cho hành khách

HP (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-khach-danh-roi-nhan-kim-cuong-tren-may-bay-tu-tp-hcm-di-ha-noi-tintuc730485