Xã hội

Nữ cấp dưới nghi lộ clip nhạy cảm với chủ tịch xã là Chủ tịch hội nông dân

Theo lãnh đạo UBND xã Long Hưng, bà H., người nghi bị lộ clip nhạy cảm với chủ tịch xã này là Chủ tịch hội nông dân tại địa phương.

Mới đây, nhiều người dân xã Long Hưng, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên liên rục truyền tay nhau hình ảnh được cho có liên quan đến nghi vấn ông Phạm Văn M. (SN 1961, à Chủ tịch UBND xã Long Hưng) có quan hệ bất chính với một cán bộ công tác tại Hội nông dân xã Long Hưng.

Qua tìm hiểu, người phụ nữ được cho có liên quan đến vụ việc trên là bà H., Chủ tịch hội nông dân xã Long Hưng.

Nữ cấp dưới nghi lộ clip nhạy cảm với chủ tịch xã là Chủ tịch hội nông dân
Hình ảnh gây xôn xao dư luận được cho là ông M., bà H.

Về vấn đề này, ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư xã Hưng Long cho biết, từ ngày 21/9, mọi người cho ông xem đoạn video nhưng ông không xem. Mọi người nói rằng người trong đoạn video là ông M. và bà H. Từ ngày 21/9 đến 30/9, ông M. có xin nghỉ 10 ngày và bắt đầu đi làm việc lại từ ngày 1/10 đến nay.

Ông Nguyễn Hữu Tạc cho biết, ông M. là người có trình độ, năng động. Còn bà H. sinh năm 1977, còn khá trẻ. Được biết, trước đây ông M. từng giữ chức Phó chủ tịch UBND xã Long Hưng. Năm 2010, ông được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch UBND xã cho đến nay.

Cả ông M. và bà H. được nhận xét là người hiền lành, gương mẫu trong công việc. Hai người đã có gia đình và đều có trình độ, sống hòa nhã với đồng nghiệp.

Bí thư xã Hưng Long cho biết thêm, hiện tại, lãnh đạo huyện Văn Giang đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy do bà Nguyễn Thị Thu Nhuần, Phó Chủ nhiệm làm Tổ trưởng về xã xác minh làm rõ, đồng thời cũng yêu cầu ông M. và bà H. làm giải trình về sự việc.

Theo Định Nguyễn (Saostar.vn)


>> Xác minh thông tin nghi vấn chủ tịch xã lộ clip nhạy cảm với nữ cán bộ cấp dưới
>> Vụ Chủ tịch xã 'ân ái' với cấp dưới: Hàng loạt lãnh đạo cáo bận