Xã hội

'Nóng' vụ hiệu trưởng nhắn tin 'nội dung nhạy cảm' với giáo viên

Một tài khoản Facebook đã đăng tải nội dung cho rằng 1 hiệu trưởng nhắn tin với một cô giáo: "Em yêu trưa nay em về hay ở lại? ... Anh nói thật lòng nếu anh yêu ai thật lòng thì anh sẽ bảo vệ đến cùng"

Ngày 2-2, Báo Người Lao Động đưa tin, Chủ tịch UBND huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã giao Phòng Nội vụ phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với ông Lê Văn Đoàn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạnh Phú 3.

Nguyên nhân ông Đoàn bị kiểm điểm do có những tin nhắn với nội dung nhạy cảm, không phù hợp quy tắc ứng xử của nhà giáo với nữ giáo viên.

Đồng thời, giao Trường Tiểu học Thạnh Phú 3 tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với nữ giáo viên H.T.T.N. do cung cấp thông tin chưa đúng sự thật cho báo chí vì cho rằng ông Đoàn đã có hành động chèn ép bà là nguyên nhân dẫn đến bức xúc, chia sẻ tin nhắn trên với bạn bè. Hành động này đã làm ảnh hưởng đến uy tín tập thể nhà trường và gây dư luận không tốt.

'Nóng' vụ hiệu trưởng nhắn tin 'nội dung nhạy cảm' với giáo viên
Tài khoản Facebook đăng tải thông tin cho rằng thầy Đoàn nhắn tin "yêu thương" với nữ giáo viên (ảnh chụp trước đó)

Trước đó, một tài khoản Facebook đăng tải nội dung cho rằng ông L.V.Đ. nhắn tin có nội dung khá nhạy cảm với một nữ giáo viên.

Nội dung như: "Em yêu trưa nay em về hay ở lại? Em nè nếu ở lại thì phải ăn cơm nha em. nghĩ tới em không về anh rất khó chịu trong lòng em ơi. Anh nói thật lòng nếu anh yêu ai thật lòng thì anh sẽ bảo vệ đến cùng…".

Thông tin trên đã làm xôn xao cộng đồng mạng và nhận được nhiều lượt like, bình luận, chia sẻ.

HL (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/nong-vu-hieu-truong-nhan-tin-noi-dung-nhay-cam-voi-giao-vien-a369805.html