Xã hội

NÓNG: Nghi vấn cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón suốt 9 tiếng, đang được cấp cứu tại BV Nhi Trung ương

Theo nguồn tin của PV, vào ngày 13/9, một cháu bé 3 tuổi được chuyển từ Bắc Ninh lên BV Nhi Trung ương để cấp cứu vì nghi bị bỏ quên trong xe ô tô đưa đón học sinh của một trường mầm non.

Nhận được thông tin trên, tối 15/9 chúng tôi đã có mặt tại bệnh viện Nhi Trung ương để xác minh.

Tại khoa Điều trị tích cực của BV Nhi Trung ương, PV đã tiếp xúc được với một số người được cho là người thân của cháu bé. Tuy nhiên, khi chúng tôi hỏi về sự việc nêu trên, những người này đều tỏ ra dè dặt, chưa thể cung cấp thông tin.

NÓNG: Nghi vấn cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón suốt 9 tiếng, đang được cấp cứu tại BV Nhi Trung ương
Phóng viên xác minh từ khu vực cấp cứu ban đầu.

Cũng theo tìm hiểu của PV, một số người được cho là có mối liên hệ với lái xe cho ngôi trường cháu bé theo học hiện đang túc trực cùng gia đình ở bệnh viện Nhi Trung ương. Công an cũng đã vào cuộc để điều tra vụ việc.

Một nguồn tin của PV cho biết, cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón là học sinh của 1 trường mầm non tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Vào thời điểm được chuyển đến bệnh viện cấp cứu, bệnh nhân trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ C do mất nước.

NÓNG: Nghi vấn cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón suốt 9 tiếng, đang được cấp cứu tại BV Nhi Trung ương - 1
Hiện tại bệnh nhân đang được điều trị

Theo thông tin người nhà bệnh nhân khai báo với bệnh viện, chiều ngày 13/9, nhận được điện thoại của lái xe thông báo con bị bỏ quên trên xe từ sáng đến chiều (thời gian khoảng 9 tiếng), đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Bé nhập viện trong tình trạng sốt, lơ mơ sau đó chuyển viện.

Hiện tại (sau 2 ngày) điều trị bé đã tỉnh, vẫn còn sốt nhẹ, tiếp xúc được với cha mẹ.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin vụ việc.

Theo PV (Helino)