Xã hội

Những bữa tiệc chia tay Giám đốc CDC Quảng Ninh nghỉ hưu gây xôn xao

Ông Ninh Văn Chủ, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh (Chủ nhiệm 'CLB Giám đốc CDC miền Bắc') vừa nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ. Trước đó, loạt chuỗi sự kiện 'Tiệc tri ân'; 'Lễ chia tay'; 'Đêm giao lưu'...đã diễn ra để dành riêng cho vị này.

Ngày 29/7/2022, tại TP.Hạ Long, ông Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh đã trao quyết định số 568/QĐ-SYT của Sở Y tế về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Ninh Văn Chủ, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Ninh (CDC Quảng Ninh).

Những bữa tiệc chia tay Giám đốc CDC Quảng Ninh nghỉ hưu gây xôn xao ảnh 1

Ông Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Ninh Văn Chủ.

Phát biểu tại lễ trao quyết định, ông Nguyễn Trọng Diện, Giám đốc Sở Y tế ghi nhận những đóng góp của TTƯT, BSCKII Ninh Văn Chủ trong sự nghiệp phát triển của ngành Y tế tỉnh, đặc biệt là lĩnh vực y tế dự phòng.

 

Cũng tại buổi lễ, ông Ninh Văn Chủ cảm ơn tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ, giúp đỡ bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác. Đồng thời khẳng định sẽ luôn thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, y đức của người thầy thuốc.

Những bữa tiệc chia tay Giám đốc CDC Quảng Ninh nghỉ hưu gây xôn xao ảnh 2

Trước khi nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ, loạt chuỗi sự kiện 'Tiệc tri ân'; 'Lễ chia tay'; 'Đêm giao lưu'...đã diễn ra để dành riêng cho vị Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Được biết, trong quá trình công tác, ngoài giữ chức Giám đốc CDC Quảng Ninh, ông Ninh Văn Chủ còn là Chủ nhiệm 'CLB Giám đốc CDC miền Bắc'.

Trước khi nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ, loạt chuỗi sự kiện 'Tiệc tri ân'; 'Lễ chia tay'; 'Đêm giao lưu'...đã diễn ra dành riêng cho vị Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Trên trang facebook cá nhân của ông Ninh Văn Chủ cũng đăng tải những hình ảnh các buổi tiệc và kèm theo dòng status: "Từ ngày mai không làm cũng có lương, không phải chỉ đạo ai và cũng không bị ai chỉ đạo (ngoài vợ) cuộc đời sang trang mới".

Những bữa tiệc chia tay Giám đốc CDC Quảng Ninh nghỉ hưu gây xôn xao ảnh 3

Dòng status của facebook ông Ninh Văn Chủ nhận được hàng trăm lượt bình luận chúc mừng vị giám đốc 'hạ cánh an toàn'.

Dòng trạng thái trên ngay lập tức nhận được gần 2 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận chúc mừng vị giám đốc 'hạ cánh an toàn'.

Theo nguồn tin riêng của Tiền Phong, chỉ tính từ đầu tháng 6/2022 đến nay, vị Chủ nhiệm CLB Giám đốc CDC miền Bắc đã có không dưới 3 bữa tiệc chia tay hoành tráng trước khi nhận quyết định nghỉ hưu.

Những bữa tiệc chia tay Giám đốc CDC Quảng Ninh nghỉ hưu gây xôn xao ảnh 4

Bữa tiệc tri ân hoành tráng được tổ chức dành riêng cho vị Giám đốc CDC Quảng Ninh tại một khách sạn nổi tiếng trên địa bàn TP Hạ Long.

Một bữa tiệc nội bộ cùng cán bộ, nhân viên CDC Quảng Ninh cùng lãnh đạo Sở Y tế; một bữa tiệc tập trung tại một khách sạn nổi tiếng sang trọng trên địa bàn TP Hạ Long, bữa tiệc này có hàng trăm người đến tham dự, chúc mừng, trong đó có nhiều đối tác của CDC Quảng Ninh.

Đặc biệt, một bữa tiệc xa hoa khác được tổ chức riêng tại một du thuyền trên vịnh Hạ Long với sự góp mặt của những thành viên CLB Giám đốc CDC miền Bắc.

Những bữa tiệc chia tay Giám đốc CDC Quảng Ninh nghỉ hưu gây xôn xao ảnh 5

Số khách mời đến tiệc tri ân của ông Ninh Văn Chủ có nguyên lãnh đạo tỉnh và giám đốc các Cty đối tác quan trọng của CDC Quảng Ninh.

"Việc 'chia tay', 'tri ân' lãnh đạo về hưu thể hiện tình cảm cũng như sự gần gũi của tập thể cán bộ nhân viên. Nhưng với chức trưởng phòng của một sở mà tổ chức hoành tráng, xa hoa và kéo dài nhiều ngày như vậy là không nên. Nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang có chiều hướng quay trở lại", ông N. V. T, cán bộ hưu trí ở TP Hạ Long nói.

Theo PV (Tiền Phong)
https://tienphong.vn/nhung-bua-tiec-chia-tay-giam-doc-cdc-quang-ninh-nghi-huu-gay-xon-xao-post1458087.tpo