Xã hội >> COVID-19 (nCoV)

Nhiều trường đại học tại TP.HCM tiếp tục cho sinh viên nghỉ học đến hết 8/3

Theo thông tin cập nhật mới nhất ngày 26/2, một số trường đại học tại TP.HCM đã quyết định tiếp tục cho sinh viên nghỉ học thêm 1 tuần, đến hết ngày 8/3 để phòng dịch virus corona (COVID-19)

Căn cứ vào tình hình dịch virus Corona (COVID-19) có những diễn biến phức tạp, một số trường đại học tại TP.HCM đã quyết định tiếp tục cho sinh viên nghỉ học thêm 1 tuần, đến hết ngày 8/3 để phòng dịch COVID-19.

Đại học Công nghiệp TP.HCM

Ông Phan Hồng Hải - phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM - cho biết trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, trường quyết định cho sinh viên và học viên của trường nghỉ thêm 1 tuần từ 2 đến hết 8/3 nhằm ngăn chặn sự lây lan dịch bệnh và an toàn sức khoẻ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sinh viên và học viên.

Nhiều trường đại học tại TP.HCM tiếp tục cho sinh viên nghỉ học đến hết 8/3

"Trường đã cân nhắc rất nhiều và quyết định sớm việc nghỉ học để tránh cho sinh viên mua vé quay lại trường. Nếu tình hình tiếp tục diễn biến phức tạp, trường sẽ có thông báo sau" - báo Tuổi trẻ dẫn lời ông Hải.

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

Trong đó, từ ngày 2 đến 8/3, sinh viên Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM học trực tuyến trên hệ thống, trường không tổ chức học tập trung tại trường. Theo kế hoạch giảng dạy, toàn bộ giảng viên, sinh viên thực hiện giảng dạy, học tập theo phương pháp kết hợp trên lớp và trực tuyến trong toàn bộ học kỳ 2 năm học 2019-2020.

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM

Cũng trong hôm nay, trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thông báo cho sinh viên nghỉ thêm đến hết ngày 8/3. Mặc dù trước đó, các trường đại học này đều có thông báo cho sinh viên nghỉ học đến hết 29/2. Tùy theo tình hình dịch bệnh, nhà trường sẽ có thông báo về lịch học sau đó.

Duy Anh (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhieu-truong-dai-hoc-tai-tphcm-tiep-tuc-cho-sinh-vien-nghi-hoc-den-het-83-tintuc668334
Loading...