Xã hội

Nguyên nhân vụ 3 cha con treo cổ tự tử: Trên tường viết ‘hận vợ’

Người dân bàng hoàng khi phát hiện anh Nam và hai con tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà riêng, bước đầu xác định nghi do mâu thuẫn vợ chồng, ghen tuông.
Nguyên nhân vụ 3 cha con treo cổ tự tử: Trên tường viết ‘hận vợ’
Hiện trường vụ án

Theo thông tin ban đầu, vào trưa 16/11, người dân xã Mỹ Bằng (huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) phát hiện anh Tráng A Nam (SN 1994) và hai con của anh này (con trai 4 tuổi, con gái 3 tuổi) chết trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Theo đó, người thân gọi nhưng không thấy anh Nam mở cửa. Nghi có chuyện chẳng lành người thân phá cửa thì bàng hoàng phát hiện anh Nam cùng hai con nhỏ đã tử vong. Người cha ở giữa và hai người con ở hai bên. Hai con anh Nam gồm một bé trai 4 tuổi và một bé gái 3 tuổi.

Được biết, nạn nhân là người dân tộc Mông. Thời điểm xảy ra sự việc, anh Nam sống cùng hai con và mẹ ở địa phương, còn vợ đi làm ăn xa.

Nguyên nhân vụ 3 cha con treo cổ tự tử: Trên tường viết ‘hận vợ’ - 1
Người thân khi phát hiện vụ việc

Ông Đỗ Văn Dậu, Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng cho biết người dân sống xung quanh kể thời gian gần đây anh Nam và vợ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn ghen tuông. Đôi lúc sau khi uống rượu về xảy ra cãi vã nên vợ anh Nam đi làm công nhân tại một khu công nghiệp.

“Trên tường nhà khi lực lượng chức năng khám nghiệm phát hiện nhiều bảng chữ anh Nam để lại với nhiều nội dung trong đó có câu hận vợ, tình anh yêu em…”, ông Dậu cho biết thêm.

Cũng theo lãnh đạo xã, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn và mới thoát khỏi diện hộ nghèo. Hiện chính quyền địa phương và người dân trong xã hỗ trợ giúp đỡ gia đình nạn nhân lo hậu sự.

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nguyen-nhan-vu-3-cha-con-treo-co-tu-tu-tren-tuong-viet-han-vo-d64959.html?demo
Loading...