Xã hội

Người thân khóc ngất bên thi thể bé trai 4 tuổi ngã xuống hố ga không đậy nắp

Ngày 29/5, cơ quan chức năng huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân khiến một bé trai 4 tuổi ngã xuống hố ga không nắp đậy dẫn đến tử vong xảy ra trên địa bàn thị trấn Lộc Hà.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào khoảng 16h ngày 28/5, chị Nguyễn Thị Nghiêm (trú thôn Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà, huyện Lộc Hà) cùng con trai là cháu Trần Văn Huy (4 tuổi) ra cánh đồng gần nhà để thu hoạch lạc.

Người thân khóc ngất bên thi thể bé trai 4 tuổi ngã xuống hố ga không đậy nắp
Người dân tập trung theo dõi sự việc

Do mẹ mải làm đồng nên bé Huy tự chạy đi chơi. Đến 18h tối cùng ngày, chị Nghiêm đi về nhà thì không thấy con đâu nên mới hốt hoảng đi tìm. Tìm kiếm xung quanh, chị Nghiêm mới nhớ ra lúc chiều con có đi chơi và chơi gần 1 hố ga bên đường ven biển.

Người thân sau đó lập tức ra dọi đèn tìm kiếm thì phát hiện cháu bé đã tử vong dưới hố ga từ trước.

Người thân khóc ngất bên thi thể bé trai 4 tuổi ngã xuống hố ga không đậy nắp - 1
Hố ga nơi bé Huy rơi xuống dẫn đến tử vong

Tại hiện trường, hố ga nằm bên tuyến đường ven biển Hà Tĩnh, đoạn qua thôn Xuân Hải, thị trấn Lộc Hà nhưng không có nắp đậy. Miệng hố ga khá lớn, bên trong sâu và có nhiều nước. Dù không có nắp đậy nhưng hố ga này không có biển cảnh báo hay rào chắn nào.

Được biết, gia đình chị Nghiêm có 2 người con, cháu Huy là con thứ 2, gia đình chị thuộc diện khó khăn của địa phương.

Sau vụ việc, Công an huyện Lộc Hà đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-than-khoc-ngat-ben-thi-the-be-trai-4-tuoi-nga-xuong-ho-ga-khong-day-nap-tintuc683737
Loading...