Xã hội >> COVID-19 (nCoV)

Người phụ nữ không đeo khẩu trang lao xe vào khu vực phong tỏa, hét lớn: 'Đường về nhà người ta mà cấm'

Khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ lại lớn tiếng cãi: "Tui không có đeo khẩu trang, để cho người ta nhìn rõ cái mặt của tui".

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ lớn tuổi không đeo khẩu trang, cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa gây xôn xao.

Theo đoạn clip, khi người phụ nữ này lái xe vào hẻm có rào chắn thì lực lượng chức năng chặn lại và giải thích, yêu cầu di chuyển sang đường khác. Tuy nhiên, người phụ nữ lại hét lớn: "Đường người ta đi ra đi vô mà không cho người ta đi", "Hồi nãy giờ biết tui đi bao nhiêu đường chưa? Tui sợ tui đi lạc. Người ta đã nói không biết đường rồi còn kêu đi qua đường khác là sao? Con đường quen thuộc, đường về nhà người ta mà cấm...".

Người phụ nữ không đeo khẩu trang lao xe vào khu vực phong tỏa, hét lớn: 'Đường về nhà người ta mà cấm'

Đáng chú ý, khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, người phụ nữ này lại liên tục lớn tiếng cho rằng: "Tui không có đeo khẩu trang, để cho người ta nhìn rõ cái mặt của tui. Những người đeo khẩu trang là những người bị truy nã. Khẩu trang đi nắng đi bụi người ta mới đeo, chứ không ai bắt khi làm việc mà đeo như vậy...".

Đến cuối đoạn clip, khi bị nhiều người nhắc nhở, người phụ nữ này mới chịu đeo khẩu trang.

Được biết, sự việc xảy ra tại phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, ai nấy đều không khỏi bức xúc trước sự thiếu hợp tác của người phụ nữ trên. 

Theo Linh Chi (Saostar.vn)


>> Cưỡng chế 2 đối tượng F1 chống đối không đi cách ly, còn buông lời xúc phạm
>> Cách chức Phó chỉ huy quân sự huyện vì uống rượu, chống đối CSGT
>> Xử phạt 4 người say xỉn giành lái taxi, chống đối công an


https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-phu-nu-khong-deo-khau-trang-lao-xe-vao-khu-vuc-phong-toa-202106101822151518.html