Xã hội

Người phụ nữ bị nam bảo vệ đánh tại Trung tâm thương mại: 'Tôi bị đấm gục tại chỗ'

Nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng và sợ hãi sau khi thuật lại giây phút bị nhân viên bảo vệ đấm thẳng vào mặt.

Liên quan tới vụ nam bảo vệ tên N.V.H. (23 tuổi, quê Nam Định) đánh một phụ nữ trước cửa Trung tâm thương mại Artemis (số 3 Lê Trọng Tấn) được camera ghi lại, nạn nhân được xác định là bà P. (43 tuổi).

Theo bà P. (43 tuổi) - thời điểm đó bà đi mua sữa cho con tại siêu thị tầng 1 của tòa nhà. Bà để xe tại sảnh vì thấy xung quanh cũng có nhiều xe máy đang đỗ.

“Nhân viên bảo vệ vừa thấy tôi dừng đỗ xe thì đi ra đuổi, đạp xe tôi xuống đường. Tôi hỏi tại sao xung quanh mọi người để xe được còn tôi thì không, nam bảo vệ trả lời: ‘Tao đứng đây thì mày không được để’”, bà P. nói.

Người phụ nữ bị nam bảo vệ đánh tại Trung tâm thương mại: 'Tôi bị đấm gục tại chỗ'
Ảnh chụp màn hình

Người phụ nữ cũng thừa nhận hai bên có lời qua tiếng lại và cãi nhau.

“Hắn chửi, nhục mạ tôi nên tôi có chửi lại. Sau đó hắn cởi áo, có ý định đánh tôi”, bà P. kể lại. Thấy vậy, bà cầm điện thoại chụp ảnh nam bảo vệ. Ngay lập tức, bà bị H. túm lại và đấm vào đầu, mặt.

“Tôi bị hắn đánh liên tục vào mặt và gục tại chỗ, không thể bỏ chạy”, nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng.

Bà P. sau đó gọi Công an phường Khương Mai và trình báo toàn bộ sự việc. Hiện tại, bà cho biết cơ thể mình vẫn rất đau nhức, đặc biệt ở vùng mặt dù sự việc đã trôi qua 2 ngày.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-phu-nu-bi-nam-bao-ve-danh-tai-trung-tam-thuong-mai-toi-bi-dam-guc-tai-cho-tintuc658898
Loading...