Xã hội

Người phụ nữ bị lột đồ đánh ghen đã có hai con

Liên quan tới vụ đánh ghen ở quán cà phê thuộc xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì, nạn nhân bị nhóm người lột đồ đánh ghen năm nay 35 tuổi. Chị hiện bỏ chồng và nuôi hai con nhỏ.

Liên quan đến đoạn clip ghi lại sự việc nhóm người phụ nữ xông vào quán cà phê đánh ghen một cô gái, gây xôn xao huyện Ba Vì, đầu giờ chiều 17/9, chia sẻ với chúng tôi, lãnh đạo một trường học trên địa bàn huyện xác nhận nạn nhân trong đoạn clip chính là nhân viên của trường.

Theo vị hiệu trưởng, sáng 17/9, cô này vẫn đi làm bình thường nhưng sau đó được công an mời lên làm việc. Nữ hiệu trưởng cũng đã xem video đánh ghen và cảm thấy sốc khi nhân viên của mình bị đánh đập và lột đồ trước mặt nhiều người.

"Chưa biết thực hư vụ việc đánh ghen thế nào, nhưng đây là hành vi không chấp nhận được", nữ lãnh đạo nhà trường cho biết.

Người phụ nữ bị lột đồ đánh ghen đã có hai con
Người phụ nữ bị nhóm người túm tóc, lột đồ tại quán cà phê. Ảnh: Chụp màn hình

Cùng ngày, người phụ nữ trong video đánh ghen đã làm đơn trình báo lên Công an huyện Ba Vì. Phía lực lượng chức năng vẫn chưa cung cấp thông tin vì đang trong quá trình điều tra.

Khu vực xảy ra vụ đánh ghen là một quán cà phê nổi nằm trên mặt hồ Suối Hai. Sau khi xảy ra vụ việc, quán này cũng dừng đón khách.

Quán cà phê nơi xảy ra vụ đánh ghen xôn xao làng quê

Tối 16/9, mạng xã hội lan truyền video đánh ghen tại một quán cà phê ở xã Cẩm Lĩnh.

Người phụ nữ áo đỏ, được cho là vợ, cùng ba người khác lao vào túm tóc, chửi bới một phụ nữ đang ngồi uống nước với chồng mình.

Trong khi đó, người chồng bị một nam thanh niên khoá chặt tay liên tục nói với người vợ: "Bỏ ra, mày xem mày sống thế nào". Người vợ sau đó dùng dép đập liên tiếp vào mặt người chồng.

Đoạn cuối video, người phụ nữ bị nhóm người đi đánh ghen đè xuống lột đồ, gần như không phản kháng mà chỉ lấy tay ôm đầu. Một số nhân viên trong quán cà phê lao vào can ngăn nhưng không thành.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-phu-nu-bi-lot-do-danh-ghen-da-co-hai-con-tintuc705233
Loading...