Xã hội

Người mẹ khóc ngất khi tìm thấy thi thể nam sinh 16 tuổi đuối nước

Sau một ngày đêm tìm kiếm, các lực lượng cứu hộ mới phát hiện thi thể nam sinh 16 tuổi đuối nước. Vừa thấy con, người mẹ chạy đến ôm chặt, òa khóc nức nở khiến ai cũng xót xa.

Ngày 17/5, thông tin từ UBND xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh, em N.V.T. (SN 2002), trú tại xã Xuân Trường, huyện Nghi Xuân đuối nước tử vong đã được tìm thấy.

Vào khoảng 14h30 ngày 16/5, em T. và một người bạn ra hồ Xanh Nước (giáp ranh giữa xã Cương Gián và xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân) để tắm mát. Trong khi bơi, T. bị kiệt sức và chìm xuống hồ.

Một lúc sau, người bạn mới phát hiện T. đã mất tích, quay lại không thấy nên chạy đi tìm người lớn để giúp đỡ.

Nhận được tin báo, UBND xã Cương Gián đã đến hiện trường, thông báo với gia đình nạn nhân, đồng thời tổ chức công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân. Vào chiều cùng ngày, đồn Biên phòng Lạch Kèn đã cử cán bộ đến hỗ trợ.

Người mẹ khóc ngất khi tìm thấy thi thể nam sinh 16 tuổi đuối nước
Rất đông người theo dõi việc tìm kiếm.

Gần 100 người đã thắp đèn lùng sục nhiều giờ đồng hồ. Nhưng đến 23h cùng ngày, công tác tìm kiếm đã phải dừng lại.

Nguyên nhân do khu vực hồ Xanh Nước có nhiều bùn, gốc cây nên việc tìm kiếm rất khó khăn. Mực nước hồ khá sâu, khoảng 5 – 7 mét, vì vậy việc tìm kiếm buổi tối rất nguy hiểm.

Vào 6h ngày 17/5, hàng trăm người lại tiếp tục công tác tìm kiếm. Đến 8h05 cùng ngày, cơ quan chức năng đã phát hiện thi thể em T.

Người mẹ khóc ngất khi tìm thấy thi thể nam sinh 16 tuổi đuối nước - 1
Thi thể em được trao cho gia đình đưa về mai táng.

Khi thấy con mình được tìm thấy, người mẹ đã chạy đến ôm chặt òa khóc nức nở khiến ai cũng xót xa. Do gia đình không muốn khám nghiệm tử thi, nên cơ quan chức năng đã trao trả thi thể cho người thân để đưa về mai táng.

Chiều 17/5, UBND xã Cương Gián sẽ phối hợp với gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân.

Theo Anh Ngọc (Nguoiduatin.vn)
Loading...