Xã hội

Vợ đi chơi với nhân tình, chồng mang xe máy ra giữa đường đập nát hét lớn: 'Hát hò này, vui chơi này'

Hình ảnh người đàn ông cởi trần đứng đập nát chiếc xe máy tay ga trên phố được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông cởi trần đập phá chiếc xe máy ngoài đường khiến nhiều người chú ý. Theo như chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc trên xảy ra ở Lào Cai. 

Nghi vợ đi chơi bời hát hò, người đàn ông dắt xe máy ra giữa đường đập nát trút giận

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người đàn ông dắt chiếc xe máy tay ga màu trắng dựng giữa đường. Sau đó, dùng chiếc gậy đập vỡ nát bét, mảnh vỡ văng tứ tung khắp đường. Vừa đập mạnh vào thân chiếc xe máy, người đàn ông vừa hét, "Hát hò này, vui chơi này, vui không, vui không".

Lúc sau, người đàn ông tiếp tục lôi túi xách, đồ đạc trong cốp xe vừa bị đập nát ra ngoài, rồi kiểm tra bên trong. Sau khi đập vỡ chiếc xe, người đàn ông bỏ lại bên đường rồi nhanh chóng lên một chiếc xe máy khác bỏ đi. 

Vợ đi chơi với nhân tình, chồng mang xe máy ra giữa đường đập nát hét lớn: 'Hát hò này, vui chơi này'

Một số người đứng từ xa theo dõi sự việc tò mò hỏi han xem vợ của người đàn ông này đâu thì một số người cho rằng "chắc trốn rồi".

Theo suy đoạn của cư dân mạng, rất có thể vì bức xúc vì vợ bỏ đi chơi, đi hát karaoke nên người đàn ông đã đến tìm rồi đập nát xe máy để trút giận. Hiện tại, sự việc trên vẫn nhận được rất nhiều bình luận từ dân mạng. 

Theo Nam An (Helino)
Loading...