Xã hội

Người đàn ông mất tích bí ẩn ở thác 7 tầng sau khi livestream

Trong lúc tắm ở thác 7 tầng tại Nghệ An, một người đàn ông mất tích bí ẩn, lực lượng chức năng sau đó tổ chức tìm kiếm nhiều giờ nhưng vẫn không có kết quả.

Trưa 10-5, lãnh đạo UBND xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An cho biết lực lượng tìm kiếm cứu nạn của địa phương đang tích cực tìm kiếm một người đàn ông mất tích trong lúc tắm ở thác 7 tầng trên địa bàn xã.

Người đàn ông mất tích bí ẩn ở thác 7 tầng sau khi livestream
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Facebook

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 chiều 9-5, ông N.V.T. (43 tuổi, quê xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cùng nhóm bạn lên thác 7 tầng thuộc địa phận xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong để tắm. Trong lúc tắm, ông T. đã mất tích một cách bí ẩn. 

Trước khi mất tích, ông T. đã quay clip, phát trực tiếp trên Facebook (livestream) về việc mình đi tắm. Thời điểm gặp nạn, ông T. không mặc áo phao.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ dùng bè mảng, giăng lưới và huy động đội thợ lặn để tìm nạn nhân trong các khu vực hốc đá, dưới thác nước nhưng vẫn không có kết quả.

Được biết, thác 7 tầng nằm giữa lõi Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt, xung quanh là núi rừng hùng vĩ. Thác trải dài nhiều km với 7 tầng nước lớn và nhiều tầng thác nhỏ khác nhau.

NT (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-ong-mat-tich-bi-an-o-thac-7-tang-sau-khi-livestream-tintuc822559