Xã hội

Người đàn ông lái xe máy ngược chiều tông thẳng đầu ô tô, vợ và con nhỏ ngồi sau bị hất văng xuống đường

Xe máy chạy lấn làn, đi tốc độ cao, đồng thời những người ngồi trên xe còn không đội mũ bảo hiểm. Sau cú va chạm trực diện vào đầu ô tô, chiếc xe máy theo đà dốc ngược về phía trước khiến cho người đàn ông cầm lái ngã xuống đường.

Mới đây, đoạn clip ghi lại tình huống va chạm giao thông giữa xe máy và ô tô khiến 2 mẹ con người phụ nữ bị hất văng xuống đường đầy kinh hoàng đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến dân tình không khỏi bàng hoàng, sợ hãi.

Clip: Người đàn ông đi xe máy tông thẳng đầu ô tô (Nguồn: FB)

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình của chính chiếc xe ô tô trong vụ va chạm. Chiếc ô tô này đang di chuyển trên đoạn đường cong, khi chuẩn bị cua phải thì bất ngờ đối mặt với một chiếc xe máy phóng ngược chiều.

Có thể thấy chiếc xe máy này đã lấn làn, đi tốc độ cao, đồng thời những người ngồi trên xe còn không đội mũ bảo hiểm. Sau cú va chạm trực diện vào đầu ô tô, chiếc xe máy theo đà dốc ngược về phía trước khiến cho người đàn ông cầm lái ngã xuống đường.

Đáng chú ý, người phụ nữ địu theo cháu bé ngồi sau (được cho là vợ và con) đã bị hất tung lên trời rồi ngã xuống đường, văng xa hàng mét. Đến cuối clip vẫn chưa rõ tình hình sức khoẻ những người gặp nạn.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được rất nhiều tương tác từ cộng đồng mạng. Tất cả đều quá bàng hoàng trước tình huống nguy hiểm, xót xa và lo lắng cho 2 mẹ con cũng như chính người đàn ông đã cầm lái chiếc xe gắn máy đâm trực diện với ô tô.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-ong-lai-xe-may-nguoc-chieu-tong-thang-dau-o-to-vo-va-con-nho-ngoi-sau-bi-hat-vang-xuong-duong-tintuc729276