Xã hội

Người đàn ông chết treo lủng lẳng trên đường điện 35 KV sau tiếng nổ lớn

Một số người dân cho biết, trước đó họ nhìn thấy ông Nh. khoác 1 chiếc balô đi ra khu vực trên, sau đó họ nghe tiếng nổ, chạy lại thì thấy ông Nh. đã chết treo trên đường điện.

Chiều tối ngày 12-12, tin từ UBND xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người đàn ông tử vong sau khi trèo lên cây cột điện trung thế.

Người đàn ông chết treo lủng lẳng trên đường điện 35 KV sau tiếng nổ lớn
Người đàn ông chết treo lủng lẳng trên đường điện trung thế (Ảnh Người Lao Động)

Thông tin trên báo Người Lao Động cho biết, vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 12-12, một số người dân chăn trâu ở khu vực cánh đồng giữa xóm Khoang và xóm Má Mự (xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi) bất ngờ nghe tiếng nổ phát ra từ đường điện 35 KV gần đó.

Nhiều người chạy lại thì tá hỏa nhìn thấy 1 người đàn ông đang mắc lủng lẳng trên đường dây điện. Sự việc nhanh chóng được báo cáo với chính quyền địa phương và ngành điện.

Nạn nhân được xác định là ông Bùi Văn Nh. (SN 1977, ngụ xóm Thượng, xã Cuối Hạ), ông Nh. đã được được đưa xuống đất trong tình trạng tử vong, thi thể đã khô cứng. Người đàn ông này hiện đang được hưởng chế độ trợ cấp xã hội.

Theo nhận định có thể ông Nh. đã trèo lên đường điện và bị điện phóng giật chết mắc lại trên đường dây.

HP (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nguoi-dan-ong-chet-treo-lung-lang-tren-duong-dien-35-kv-sau-tieng-no-lon-tintuc658444