Xã hội

Người đàn ông bị vợ cũ tố bạo hành con ruột ở Phú Thọ lên tiếng

Theo nội dung tố cáo, cháu bé bị mẹ kế dùng sống dao gây thương tích nhưng người bố cho biết đó là do cháu tự nghịch dao kéo trong lúc ngồi học.

Liên quan tới vụ việc chị Phan Thị H. (SN 1984, trú tại TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) tố anh Nguyễn Minh T. (SN 1981, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) và vợ mới của anh T. bạo hành cháu Nguyễn Đăng Kh. (SN 2007, con chung của chị H. và anh T.), mới đây người đàn ông này đã có những chia sẻ với PV Báo Gia đình & Xã hội.

Anh T. cho biết, do cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, năm 2010 anh và vợ cũ là chị Phan Thị H. thuận tình ly hôn. Thời điểm đó hai người có với nhau 2 con chung gồm cháu A. và cháu Nguyễn Đăng Kh. (SN 2007). Theo phán quyết của TAND TP. Việt Trì, anh T. được quyền nuôi cháu Kh. còn chị H. nuôi cháu A.

Tháng 6/2019, chị H. xuống nhà anh T. nói là đón cháu Kh. về Tuyên Quang chơi với chị gái vài hôm. Không lâu sau đó, chị H. có đơn trình báo CQCA về việc, cháu Kh. bị bố và mẹ kế bạo hành.

Người đàn ông bị vợ cũ tố bạo hành con ruột ở Phú Thọ lên tiếng
Hiện vụ việc vẫn đang được CQCA điều tra, làm rõ. Ảnh: TL

Liên quan tới tình tiết chị H. cho rằng cháu Kh. bị bố đốt nilon rồi nhỏ vào mông, và vào năm học lớp 4, do cháu mắc lỗi, mẹ kế đánh cháu tổn thương dương vật, anh T. cho biết: Vết sẹo ở mông cháu Kh. là hệ quả của một lần cháu giúp gia đình đốt vàng mã, sau đó trượt chân ngồi vào đống giấy đang cháy (có cả túi nilon). Còn đối với vết sẹo ở phần dương vật là trong một lần cháu đi học về và kêu đau. Khi đưa vào nhà vệ sinh kiểm tra, thì anh T. phát hiện có một vết rách dẫn tới chảy máu. Sau khi sơ cứu, anh T. có hỏi cháu Kh. nguyên nhân vết thương, nhưng cháu chỉ nói do nghịch chứ không nói rõ ràng, cụ thể. Vết thương lần đó khiến "vùng kín" của cháu Kh. sưng to, phải điều trị khoảng 15-20 ngày mới bình phục.

Đối với vết sẹo ở ngón tay mà theo lời cháu Kh. cũng như nội dung tố cáo của chị H. rằng, bị mẹ kế dùng sống dao gây thương tích. Anh T. cho biết, đó là do cháu tự nghịch dao kéo trong lúc ngồi học.

Về phía những vết thương khác ở chân cháu Kh., anh T. cho biết thêm, đó là kết quả của rất nhiều lần chạy nhảy, đạp xe vấp ngã.

Nói về vụ việc trên, đại diện khu dân cư 14 phường Thanh Miếu cũng như một số người hàng xóm gần nhà anh T. cho biết, trước khi có lá đơn tố cáo của chị H. chưa từng nghe thông tin việc cháu Kh. bị anh T. và vợ mới bạo hành.

"Sau khi cô H. gửi đơn tố cáo, tôi cùng vợ đã làm việc đầy đủ với các cơ quan chức năng của tỉnh Phú Thọ để phục vụ cho công tác điều tra", anh T. chia sẻ thêm.

Chiều 12/9, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, lãnh đạo CA tỉnh Phú Thọ cho biết, hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra. Khi nào có kết luận sẽ thông tin với báo chí.

Theo Thắng Lê (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/phap-luat/nguoi-dan-ong-bi-vo-cu-to-bao-hanh-con-ruot-o-phu-tho-len-tieng-20190912145240444.htm
Loading...
Tin cũ hơn