Xã hội

Người đàn ông bị tố 'sờ đùi' cô gái tại chung cư HH Linh Đàm thừa nhận sử dụng rượu bia

Người đàn ông bị tố "sờ đùi" cô gái tại chung cư HH Linh Đàm đã tường trình lại sự việc và thừa nhận có uống rượu bia trước khi về tòa nhà.
Người đàn ông bị tố 'sờ đùi' cô gái tại chung cư HH Linh Đàm thừa nhận sử dụng rượu bia
Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông bị tố "sờ đùi" cô gái ở tòa nhà HH1C chung cư HH Linh Đàm, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đã làm việc với những người liên quan và yêu cầu người đàn ông tường trình lại sự việc.

Bước đầu, tại cơ quan công an, cô gái đã kể lại sự việc và cho rằng, bị người đàn ông đặt tay lên đùi mình khi ngồi tại ghế chờ thang máy của tòa nhà HH1C. Ngoài hành vi trên, người đàn ông này chưa làm việc gì khác với cô gái.

Người đàn ông bị tố cũng thừa nhận trước khi về chung cư đã sử dụng rượu bia. Sau khi công an làm việc, hai bên đã tiến hành hòa giải với nhau.

Người đàn ông bị tố 'sờ đùi' cô gái tại chung cư HH Linh Đàm thừa nhận sử dụng rượu bia - 1
Ảnh cắt từ clip.

Theo một bảo vệ chứng kiến sự việc cho hay, sự việc xảy ra khoảng 15h40 ngày 25/4 và thời điểm đó, phía bảo vệ toà nhà đã can thiệp, khuyên giải hai bên nhưng không được.

Sau đó Công an phường đã tới mời các bên lên trụ sở giải quyết. Người đàn ông bị tố được xác định, có biểu hiện say rượu.

Nhân viên bảo vệ thông tin, người đàn ông trên sống ở tòa nhà này cùng vợ và con. Người này thường xuyên say rượu nhưng chưa có hành vi sàm sỡ nào trước đó.

Cô gái trên cũng ở trọ tại tòa nhà này khoảng một năm nay.

Trước đó, chiều 25/4, người dân tòa nhà HH1C, chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) xôn xao khi xuất hiện vụ việc một người đàn ông được cho là có hành động đặt tay lên đùi một cô gái khi ngồi chờ thang máy.

Theo nội dung trong clip, cô gái kể lại, sau khi người đàn ông này có hành vi "chạm vào đùi", cô đã đứng dậy, nhìn người đàn ông này rất lâu nhưng anh ta không có thái độ xin lỗi. Đồng thời, khi cô gái gọi điện cho chồng đến thì anh này lại nhanh chóng ra bấm thang để định đi lên.

Cô phải hô lớn nói có kẻ sàm sỡ, nhờ bảo vệ can thiệp thì người đàn ông trên mới quay lại nói chuyện với cô. Người này mong thông cảm và cho hay "nếu chẳng may có hành vi chạm vào đùi em thì anh xin lỗi". 

Tuy nhiên, cô gái này và chồng đứng bên cạnh đã không chấp nhận thông cảm và lời xin lỗi.

Theo Hoàng Đan (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...