Xã hội

Ngỡ ngàng trước diện mạo mới của 'gia đình hổ' từng gây bão dư luận ở Bạc Liêu

Thời gian gần đây, những bức ảnh về "gia đình hổ" tại Bạc Liêu đang khiến cộng đồng không ngừng chia sẻ bởi biểu cảm khó đỡ.

Trước thềm xuân Nhâm Dần 2022, hình ảnh linh vật "Gia đình hổ" ở Bạc Liêu bỗng nổi tiếng khắp mạng xã hội bởi hình dáng và biểu cảm khuôn mặt khiến ai nhìn thất cũng phải bật cười.

Trả lời PV, ông Bùi Thanh Toàn, PGĐ Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch tỉnh Bạc Liêu cho biết, đơn vị không rõ ai làm chủ đầu tư cũng như tác giả của các bức tượng đang gây sốt kể trên.

Ngỡ ngàng trước diện mạo mới của 'gia đình hổ' từng gây bão dư luận ở Bạc Liêu
Hình ảnh "gia đình hổ" ở Bạc Liêu với biểu cảm khiến cộng đồng không khỏi bật cười

Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được phản hồi từ cộng đồng mạng, đơn vị thi công đã lập tức có biện pháp cải tạo. Đến nay, bức tượng những chú hổ này đã gần như được hoàn thành và mang hình dáng mới.

Có thể thấy, thay vì biểu cảm giống như "hờn dỗi cả thế giới" trước đó, đôi mắt của chú hổ này đã "có hồn", dũng mãnh hơn và cũng thể hiện được không khí vui mừng chào đón năm mới Nhâm Dần.

Ngỡ ngàng trước diện mạo mới của 'gia đình hổ' từng gây bão dư luận ở Bạc Liêu - 1
Hình dáng hiện tại của chú hổ tại Bạc Liêu

Trước đó, "Gia đình hổ" cũng đã được cải tạo 1 lần. Trong lần cải tạo đó, dù đã được thêm răng nanh và kẻ mắt sắc hơn nhưng chúa sơn lâm vẫn mang một vẻ mặt khá "hững hờ". Cho đến thời điểm hiện tại, những khuyết điểm này đều đã được cải thiện hơn rất nhiều.

Dù vậy, nỗ lực của chủ đầu tư vẫn chưa làm thỏa mãn cư dân mạng. Nhiều người thậm chí còn tỏ ra thất vọng: "Chúa sơn lâm đã chuyển từ gương mặt 'hờn dỗ' sang 'hững hờ' và có gì đó hơi... quạu".

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/ngo-ngang-truoc-dien-mao-moi-cua-gia-dinh-ho-gay-bao-cdm-o-bac-lieu-20220118203240002.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngo-ngang-truoc-dien-mao-moi-cua-gia-dinh-ho-tung-gay-bao-du-luan-o-bac-lieu-tintuc806169