Xã hội

Nghi chồng ngoại tình, người phụ nữ dằn mặt chồng bằng cách tự lấy gạch đập vào đầu

Nghĩ chồng có người đàn bà khác, người phụ nữ này đã xông đến dằn mặt bằng cách tự lấy gạch đập vào đầu ngay giữa đường đông người qua lại. Sự việc đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân hiếu kỳ.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ ngồi bệt xuống vệ đường, tự đập gạch vào đầu do phát hiện chồng ngoại tình với người đàn bà khác trong quán karaoke. 

Nghi chồng ngoại tình, người phụ nữ dằn mặt chồng bằng cách tự lấy gạch đập vào đầu
Người đàn ông và người phụ nữ giằng co nhau khá quyết liệt giữa phố đông người qua lại. Ảnh cắt từ clip (Nguồn: FB)

Theo nội dung chia sẻ từ đoạn clip, sự việc xảy ra tại phố Nguyễn Khang (Hà Nội) vào tối ngày 12/4. Khi phát hiện chồng mình đang ở cùng nhân tình trong quán karaoke, người phụ nữ này đã cầm gạch nhằm "đả thương" chồng mình để dằn mặt đồng thời đập luôn vào đầu mình khiến người đi đường hoảng sợ.

Nghi chồng ngoại tình, người phụ nữ dằn mặt chồng bằng cách tự lấy gạch đập vào đầu - 1
Người phụ nữ tự cầm gạch đập vào đầu làm máu me chảy be bét khiến người đi đường xung quanh hoảng sợ. Ảnh: Facebook

Hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy, người vợ mặc áo đỏ có những hành động hết sức tiêu cực, vùng vằng, ngồi bệt xuống đường trong khi người đàn ông áo xanh liên tục can ngăn thậm chí phải ôm chặt tránh cho người vợ khỏi làm liều. Cuộc giằng co diễn ra khá gay cấn khiến nhiều người hiếu kỳ phải dừng lại đứng xem và bàn luận.

Nghi chồng ngoại tình, người phụ nữ dằn mặt chồng bằng cách tự lấy gạch đập vào đầu - 2
Người phụ nữ ngồi bệt xuống đường trong khi người đàn ông áo xanh liên tục can ngăn. Ảnh cắt từ clip (Nguồn: FB)

Ngay sau khi vừa đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bàn luận của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn mọi người đều tỏ ra cảm thông với hoàn cảnh của chị vợ, bên cạnh đó có ý kiến cho rằng chị vợ không nên tự hành hạ bản thân, có chuyện gì thì về nhà "đóng cửa bảo nhau" sau.

Tài khoản T.L.T bình luận: "Khổ thân chị vợ, là phụ nữ đã thiệt thòi rồi, lấy phải ông chồng lăng nhăng thì đúng là khổ cả một đời. Lo gia đình, con cái, phụng dưỡng bố mẹ chồng rồi giờ còn lo cả giữ chồng. Những lão chồng lăng nhăng thì tuyệt nhiên không nên tha thứ".

"Sao đàn bà cứ phải đầy đọa thân mình? Cứ coi như không đi, tiền dắt vào người làm đẹp, ăn chơi yêu chiều bản thân mình ấy, còn nếu lão chồng đã có tính như thế thì bơ đi mà sống, vì con thôi, ghen làm gì cho mệt mà lại còn tự làm đau mình. Chị nghĩ nó thương à? Không bao giờ, nếu nó thương thì ngay từ đầu nó đã không đi ngoại tình, tỉnh ngộ đi mấy bạn nữ", tài khoản Tr.H bình luận.

"Mặc dù chưa biết ai đúng, ai sai, chưa biết sự việc thế nào nhưng ra giữa đường bù lu bù loa lên như thế này là không nên rồi. Vợ chồng nếu có gì không phải về nhà đóng cửa bảo nhau, còn yêu thì hàn gắn cho gia đình vì con vì cái, hết yêu thì giải thoát cho nhau cho êm đẹp. Làm như thế này xấu mặt cả đôi cho thiên hạ dòm ngó mà vấn đề càng căng thẳng thêm", tài khoản A.Đ nhận xét.

Mặc dù chưa biết thực hư sự việc trên, tuy nhiên, đoạn clip này vẫn đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt kèm theo nhiều bình luận trái chiều.

Theo Minh Khôi (Helino)
Loading...